พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พญานกยูงคำนำโชครุ่นเเรกครูบาออ


พญานกยูงคำนำโชครุ่นเเรกครูบาออ


พญานกยูงคำนำโชครุ่นเเรกครูบาออ


พญานกยูงคำนำโชครุ่นเเรกครูบาออ

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พญานกยูงคำนำโชครุ่นเเรกครูบาออ
รายละเอียด :
 
พญานกยูงคำนำโชครุ่นเเรกครูบาออ พิธีอธิษฐานจิตปลุกเสกเดี่ยววัตถุมงคลครูบาออ ปณฺฑิต๊ะ ทำพิธีปลุกเสกวัตถุมงคล ภายในสำนักสงฆ์พระธาตุดอยจอมแวะ ต.เมืองนะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ เมื่อวันอังคาร ขึ้น 7 ค่ำเดือน 12 (ตรงกับวันที่ 20 พฤษจิกายน พ.ศ.2555) กว้าง 4 ซม
••อนุภาพ•• เด่นด้านเมตตา ค้าขายดีเยี่ยมครับ ลูกศิษย์ครูบาออ ที่เป็นนักธุรกิจใหญ่ อยู่พม่าก็มาก อย่างเจ้าของห้างสรรพสินค้าใหญ่สุดของพม่านั่นก็ใช่ ,เจ้าของโรงแรมห้าดาวของพม่า ,เจ้าของไร่กาแฟใหญ่ในพม่า ก็ใช่อีก และอีกหลายคนที่เป็นตระกูลนักธุรกิจใหญ่ภาคเหนือ ที่ร่ำรวยระดับประเทศก็ใช่ หลายคนต่อสู้ชีวิตจากไม่มีเงินทองติดตัว บางคนเป็นหนี้เป็นสิน บางคนเคยไม่มีแม้เงินซื้อข้าวกิน ไม่มีเงินซื้อขนมให้ลูกด้วยซ้ำ มากราบครูบาออ ตั้งแต่ท่านอยู่ไทยใหญ่ มาได้ของดีของครูบาออไป กลับพลิกชีวิตจากไม่มี จากยากจน เป็นร่ำรวยได้ เป็นเศรษฐี และมหาเศรษฐีได้โดยไม่ยากนัก ก็ของดีที่ช่วยให้พลิกชีวิต ให้ตั้งตัวได้ โดยเริ่มจาก ค้าขายดี ผู้คนรักใคร่ เมตตา ให้ยืมเงิน ให้ยืมทุน ให้ยืมของขาย ทำมาค้าขึ้น เก็บเล็กผสมน้อย ได้โชค ได้ลาภ เรียกว่า ตั้งแต่ได้ของดีครูบาออ ชีวิตมีแต่เงินเข้า มีแต่โชคลาภ มีคนให้โอกาส ให้เครดิต จากหยิบเงินร้อย เป็นหยิบเงินพัน เงินหมื่น เงินแสน เงินล้านและหลายสิบล้าน หลายร้อยล้านในที่สุด แปลก ไม่น่าเชื่อว่าชีวิตคนเราจะพลิกฟื้นได้ถึงเพียงนี้ ของดีพลิกชีวิต เครื่องรางชิ้นเอก ของท่านคือ “พญายูงคำ นำโชค”
••เครื่องราง•• รูปนกยูงแพนหางปากคาบถุงเพชร เท้าซ้ายจังถุงเงิน เท้าขวาจับถุงทอง ด้านหลังเป็นยันต์ดอกแก้ว อันเป็นมหายันต์โภคทรัพย์ของล้านนา ฝังก้านธูปอธิฐาน และผ้าจีวรของท่าน สร้างจากผงวิเศษตำหรับคัมภีร์หอคำหลวงไทยใหญ่ นี่แหละเครื่องรางสร้างตัว และสร้างมหาเศรษฐีของท่านละ ครูบาออ กล่าวถึงพระมนต์ และพระยันต์ยูงคำ ของท่านว่า ครูบาอาจารย์ชาวไทยใหญ่ ถือว่านกยูง เป็นราชินีแห่งสัตว์ทั้งปวง เป็นแม่ของโลก เป็นเจ้าแห่งเงินทอง ศิริมงคล ทรัพย์สินโภคสมบัติ และขุมทรัพย์ทั้งปวงที่บังเกิดในโลกนี้ นกยูงนั้นงามสง่า เวลาแพนหาง สัตว์ทั้งป่า
ยังต้องหยุดมอง ท่านว่า มันแพนหางเมื่อใด ช้างต้องหยุดประสมโขลง สิงห์สัตว์ ต้องหยุดเดิน หยุดวิ่ง หยุดกินอาหาร ปลาหยุดว่าย นกหยุดบิน นี่มันตะลึงตา ตะลึงใจอย่างนี้ เสียงมันร้องก็เพราะดุจเสียงพรหม สิงห์สัตว์ได้ยิน
ก็ต้องหยุดฟังเช่นกัน มันสะกดใจสัตว์ได้ ใจคนได้ มันสะกดทรัพย์สินเงินทองให้หลั่งไหลเข้ามาได้ มันจึงเป็นเจ้าแห่งใจ เจ้าแห่งทรัพย์ เมื่อพกพามันไปด้วย ก็จะสะกดใจผู้คนรอบข้าง ที่เขามีเงินทอง ก็ให้ใช้ทรัพย์สินเงินทองของเขาได้ ที่เขามีโอกาส ก็ให้โอกาสแก่เรา ใครเขามีอะไร ก็มอบให้เราด้วยความยินดีทั้งสิ้น ทำการงาน ค้าขายสิ่งใด ก็สมความปรารถนาในสิ่งนั้น ไม่นานก็มีเงิน ไม่นานก็เป็นเศรษฐี มหาเศรษฐี ด้วยเหตุนี้คนที่มียูงคำนำโชค ของครูบาออ และเป็นคนสู้ชีวิต ไม่ย่อท้อ ไม่เกลียดคร้าน จึงร่ำรวยทุกคน
✅ วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100 % เก้คืนเติมไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี พระเครื่อง-เครื่องรางติดต่อสอบถาม แจ็คเชียงดาว ☎️โทร 0810312139
❇️ ID LINE jack0810312129
❇️ สำคัญกรณีปล่อยคืนทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับคืนหรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับคืนทางร้านขอหัก 30% จากวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามภาวะเศรษฐกิจขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ
ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 15/11/20 19:26:40
 
 
พญานกยูงคำนำโชครุ่นเเรกครูบาออ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.