พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เหรียญพ่อครูโพโพอ่อง(บูบูอ่อง) นวะ1


เหรียญพ่อครูโพโพอ่อง(บูบูอ่อง) นวะ1


เหรียญพ่อครูโพโพอ่อง(บูบูอ่อง) นวะ1


เหรียญพ่อครูโพโพอ่อง(บูบูอ่อง) นวะ1

โทรถาม กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เหรียญพ่อครูโพโพอ่อง(บูบูอ่อง) นวะ1
รายละเอียด :
 

องค์สย่าโพโพอ่อง(โบโบอ่อง)(บูบูอ่อง)บรมครูแห่งสายยาวิชาปะฐะมะสิทธิธรรมเจติยะ เป็นหนึ่งในบุคคลที่บรรลุวัชระกาย กายและใจของท่านเป็นทิพย์อันบริสุทธิ์ แม้เพียงน้ำลายของท่านก็สามารถชุบชีวิตคนตายได้ อายุของท่านนับได้โกฏิปี ความยืนยาวของอายุท่านนับกัปปี การไปมาของท่านไร้ขีดจำกัดทั้งสถานที่และกาลเวลา รูปกายของท่านแปรเปลี่ยนได้ตามประสงค์ ความเป็นอยู่ของท่านคืออจินไตย และดูแลพระศาสนารอพระศรีอริยเมตไตยต่อไปในอนาคตกาล

..ท่านเป็นเป็นอาจารย์ขององค์สัจจะยามิน(สย่าเอ)ต้นสายยาส่วยหยิ่นจ่อแห่งเมืองม่าน ท่านโพโพอ่องนั้นท่านได้เล่นแร่แปรธาตุ จนสำเร็จวิชาปรอท(แก้วอมซาน ธาตุลุงอัคคียะ) ท่านโพโพอ่องนี้ผู้คนมักจะกราบไหว้บูชาคู่กับท่านโพมินข่อง เพราะเชื่อว่าพลังของท่านทั้งสองนั้นเทียมกัน

.... เหรียญนี้ตามที่เล่ากล่าวกันมาคือ เป็นเหรียญที่คณะ9เป็นผู้สร้าง ออกวัดมหาธาตุโดยเจ้าคุณโชดก ตอนสร้างนั้นได้นำสย่าครูบาอาจารย์ทางพม่าเข้ามาร่วมปลุกเสก เหรียญที่พบเห็นจะเป็น เนื้อนวะเต็มสูตร และเนื้อเงิน เป็นเหรียญหนึ่งที่เป็นปริศนาของวงการ ค้นหาข้อมูลยากมาก และไม่รู้จำนวนการสร้าง อาจจะด้วยว่า สร้างเป็นการภายใน(เฉพาะสาย) คนเลยไม่ค่อยรู้จัก ในวงการมีของหมุนเวียนน้อย คนที่ศรัทธาต่างเก็บไว้บูชา ไม่ค่อยพบเห็นแพร่หลายมากครับ

(บทความโดยกันล้านนา ขอความคุณอาจารย์ทุกท่านที่ให้ข้อมูล ณ ที่นี้ด้วยครับ)

**เหรียญนี้เป็นเนื้อนวะสภาพคัดสวยงาม+เลี่ยมเงินพร้อมใช้

ราคา :
 โทรถาม
โทรศัพท์ :
 0871120506, 0871120506
วันที่ :
 29/10/20 14:25:38
 
 
เหรียญพ่อครูโพโพอ่อง(บูบูอ่อง) นวะ1 พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.