พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

นาคปรกสุริยะมุนี หลวงพ่ออั้น วัดพระญาติ


นาคปรกสุริยะมุนี หลวงพ่ออั้น วัดพระญาติ


นาคปรกสุริยะมุนี หลวงพ่ออั้น วัดพระญาติ


นาคปรกสุริยะมุนี หลวงพ่ออั้น วัดพระญาติ

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 นาคปรกสุริยะมุนี หลวงพ่ออั้น วัดพระญาติ
รายละเอียด :
 

นาคปรกสุริยะมุนี หลวงพ่ออั้น วัดพระญาติ 

     พระปรกนาคปรกสุริยะมุนี หลวงพ่ออั้น วัดพระญาติ อยุธยา ปี ๒๔๙๕ พิมพ์ใหญ่ ลงรักปิดทอง เดิมๆและอุดผงสมบูรณ์ ปลุกเสกพิธีดี หลวงพ่ออั้น วัดพระญาติและเกจิสายอยุธยาในสมัยนั้น พระครูศีลกิตติคุณ หลวงพ่ออั้น คนฺธาโร วัดพระญาติการาม อยุธยา หรือหลวงพ่ออั้ัน ท่านเป็นทั้งหลานและลูกศิษย์หลวงพ่อกลั่น แห่งวัดพระญาติ ผู้ที่เป็นเจ้าของเหรียญที่แพงอันดับต้นๆของประเทศ ประสบการณ์ทางด้านคุ้มครองป้องกันสูงมากและอีกอย่าง คือขับไล่ภูติผีปีศาจโดยอารธนาพระนาคปรกสุริยะมุนีสวมคอหรืออารธนาทำน้ำมนต์ ให้ผู้ที่ป่วยดื่มกินก็แก้ได้ละคราฟ และโดยเฉพาะคนที่เกิดวันเสาร์ไม่ควรพลาด ได้พุทธคุณจากเนื้อพระเก่า ที่ผ่านการเข้าพิธีหลายครั้ง เพราะได้พุทธคุณทุกทิศทุกด้าน ไม่ว่าจะเมตตามหานิยม หรือคงกระพันชาตรี เรียกว่า แขวนเดี่ยวเอาอยู่

     พระปรกนาคปรกสุริยะมุนี เหมาะสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์พระ นาคปรกสุริยะมุนีหรือที่ชาวบ้านเรียกกันติดปากว่า หลวงพ่อคอหักเป็นพระพุทธรูปศิลา ปางนาคปรกที่ขุดค้นพบในบริเวณหมู่บ้าน และตั้งอยู่ในศาลที่ชาวบ้านสร้างถวาย ตั้งอยู่ริมทางรถไฟอยุธยามีความศักดิ์ศฺทธิ์ เป็นที่เคารพบูชาของชาวงบ้านใกล้ไกล บนบานศาลกล่าวสิ่งใดมักประสบความสำเร็จเสมอ หลวงพ่ออั้นท่านได้สรางขึ้นเมื่อปี ๒๔๙๕ รวบรวมพระกรุผงที่ชำรุดแตกหักทั่ว อยุธยามา บดรวมกับมวลสารอื่นๆที่เตรียมไว้ใต้ฐานอุดด้วยมวลสารพิเศษที่เตรียมไว้ปูน แดงปูนกินหมากแล้วทำพิธีพุทธาภิเษกที่วัดพระญาติโดยมีเกจิอาจารย์มาร่วมหลาย ท่านเช่นหลวงพ่อเทียมวัดกษัตรตรา หลวงพ่อจงวัดหน้าต่างนอก หลวงพ่อนอวัดกลางท่าเรือ ประสบการณ์ทางด้านคุ้ทครองป้องกันสูงมากและอีกอย่าง คือขับไล่ภูติผีปีศาจโดยอารธนาพระนาคปรกสุริยะมุนีสวมคอหรืออารธนาทำน้ำมนต์ ให้ผู้ที่ป่วยดื่มกิน วัตถุมงคลในรูปลักษณ์ของหลวงพ่อพระสุริยมุนี ซึ่งหลวงพ่ออั้นเป็นผู้ปลุกเสกและบรรจุผงวิเศษที่ใต้ฐาน นับเป็นของดีอีกชนิดหนึ่งที่นักพุทธนิยมคงจะลืม หรือเกือบจะลืมไปแล้ว ส่วนใหญ่จะรู้จักกันแต่เฉพาะพระขุนแผนเคลือบ และเหรียญรูปเหมือนของท่าน ทั้งที่เชื่อได้ว่ามีอานุภาพที่ไม่ต่างกันแต่อย่างไร ซ้ำจะเหนือกว่าตรงที่อยู่ในรูปจำลองของพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์

ราคา :
 2,500
โทรศัพท์ :
 0855478429, 0855478429
วันที่ :
 17/10/20 19:21:04
 
 
นาคปรกสุริยะมุนี หลวงพ่ออั้น วัดพระญาติ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.