พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เหรียญในหลวงรัชกาลที่ ๙ หลังหลวงพ่อฤาษีลิงดำ


เหรียญในหลวงรัชกาลที่ ๙ หลังหลวงพ่อฤาษีลิงดำ


เหรียญในหลวงรัชกาลที่ ๙ หลังหลวงพ่อฤาษีลิงดำ


เหรียญในหลวงรัชกาลที่ ๙ หลังหลวงพ่อฤาษีลิงดำ

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เหรียญในหลวงรัชกาลที่ ๙ หลังหลวงพ่อฤาษีลิงดำ
รายละเอียด :
 

เหรียญในหลวงรัชกาลที่ ๙ หลังหลวงพ่อฤาษีลิงดำ ทำบุญถวายพระราชกุศล ปี 30 ทำบุญถวายพระราชกุศล ปี 30 รุ่นนี้เข้าพิธีพุทธาภิเษกเมื่องานสะเดาะเคราะห์ใหญ่เมื่อ เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2530 เข้าพิธีพร้อมพระบูชาแก้วใสรุ่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พระวิสุทธิเทพแก้ว รูปหล่อหลวงปู่ปาน-หลวงพ่อฤาษี พระบูชาสุโขทัย 3 นิ้ว , 5 นิ้ว , 9 นิ้ว รูปเหมือนท่านแม่ทั้งสามเนื้อเรซิ่น รวมถึงแหวนเพชรจักรพรรดิ์ด้วย ว่ากันว่า....บูชาเหรียญนี้ติดกระเป๋าใส่สตางค์หรือที่เก็บเงินแล้ว เงินจะไม่ขาดมือ
 

เหรียญในหลวงรัชกาลที่ 9 หลังหลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง จ.อุทัยธานี ที่ระลึกในงานทำบุญต่ออายุ ปี 2530 เนื้อทองแดงกระไหล่เงิน สภาพสวยมาก หายากมาก หลวงพ่อฤาษีลิงดำ (พระสุธรรมยานเถร) วัดท่าซุง จ.อุทัยธานี เป็นอีกหนึ่งเหรียญนิยมของวัตถุมงคลของหลวงพ่อฤาษีลิงดำ มีประสบการณ์ทางด้านโชคลาภมากที่สุด นำไปอธิษฐานขอสิ่งใดก็ได้ตามที่ขอไว้ทุกอย่าง จนเป็นที่กล่าวขานเลื่องลือกันทั่ว หลวงพ่อฤาษีท่านเป็นศิษย์หลวงพ่อปาน วัดบางนมโค พระสายหลวงพ่อปานวัดบางนมโค พระปฏิบัติมโนมยิทธิ ดีทางค้าขายเจริญรุ่งเรือง พุทธคุณเก่งทุกด้าน มีพุทธคุณครบถ้วนสมบูรณ์ เหมาะการบูชาติดตัวเป็นอย่างยิ่ง และนับวันจะหาได้ยาก เหมาะแก่การที่ศิษย์จะนำมาบูชากัน ใครมีรุ่นนี้ไว้ก็เหมือนมีหลวงพ่อ พระเครื่องของหลวงพ่อท่าน มีอานุภาพป้องกันสรรพอันตรายทั้งปวง ให้ผลทางลาภ เมตตามหานิยม สมใจปรารถนา.. ดังสโลแกน ที่กรรมการวัดท่าซุง การันตีไว้ว่า "ห้อยพระหลวงพ่อฤาษีลิงดำ กระดูกจะไม่หัก! จะไม่ตายก่อนอายุไข!" เหรียญนี้ เด่นด้านคงกระพันชาตรี คืออยู่ยงคงกระพันมาก เสริมพลังฤทธิ์ มหาอุตม์ มหาอุตม์ปืนแตก คุ้มกันคุณไสย จิตแจ่มใส ใจเบิกบาน จิตสงบ เสริมปัญญา เสริมบารมี เสริมดวง มหาบุญฤทธิ์ มหาบารมี มหาเศรษฐี

 

ราคา :
 โทรถาม
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0956807419, 0956807419
วันที่ :
 17/10/20 00:43:29
 
 
เหรียญในหลวงรัชกาลที่ ๙ หลังหลวงพ่อฤาษีลิงดำ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.