พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ตลับสีผึ้ง บรรจุสีผึ้ง ลป.หมุน ปี43


ตลับสีผึ้ง บรรจุสีผึ้ง ลป.หมุน ปี43


ตลับสีผึ้ง บรรจุสีผึ้ง ลป.หมุน ปี43


ตลับสีผึ้ง บรรจุสีผึ้ง ลป.หมุน ปี43

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ตลับสีผึ้ง บรรจุสีผึ้ง ลป.หมุน ปี43
รายละเอียด :
 
ตลับสีผึ้ง บรรจุสีผึ้ง ลป.หมุน วัดบ้านจาน รุ่น เสาร์ ๕ บุชาครู ออกปี ๔๓ ตลับสีผึ้งพร้อมบรรจุสีผึ้ง ของหลวงปู่หมุน ที่นำมาให้ท่านเช่านี้ เป็นสีผึ้งที่หลวงปู่หุงเอง พร้อมบรรจุปรกใบมะขาม จีวร และที่สำคัญไปกว่านั้นคือ จากการสังเกตุพบว่า แม้เวลาผ่านไปนานกว่าสิบปี แม้สนิมเขียวจะขึ้นรอบปรกใบมะขาม แต่กลับพบว่าส่วนใหญ่ ใบหน้าพระพุทธองค์กลับไม่เป็นสนิมเขียว บางตลับใบหน้าลอยขึ้นเหนือสีผึ้ง บางตลับก็พบว่าสีผึ้่งจะไม่ปิดหน้าพระพุทธองค์เลย สุดยอดมากๆ ครับ หนึ่งบ่เป็นสอง รองใครแน่นอน
••เป็นรุ่นที่•• หลวงปู่หมุน ท่านดำริให้สร้างอย่างเป็นทางการ รุ่น สุดท้าย ตามสัจจะที่ท่านให้ว่า “สจฺจํ อมตํ หเว ” สัจจะวาจา ที่ตั้งมั่นเป็นสิ่งอมตะ ทั้งยังบอกว่า "รุ่นนี้ของข้าจะต้องดีโด่งดังไปถึงเมืองนอก ใครมีไว้จะได้ร่ำรวยเป็นเศรษฐีในอนาคต" และรุ่นนี้เป็นการสร้างเพื่อบูรณะวัดของบูรพาจารย์ต่างๆ และวัดบ้านจาน จ.ศรีสะเกษ อันเป็นวัดดั้งเดิม เป็นวัดบ้านเกิดเมืองนอนของท่าน ผ่านพิธีพุทธาภิเษกถึง ๕ วาระ
••พิธีพุทธาภิเษก ๕ วาระ••
ครั้งที่ ๑ วัดป่าหนองหล่ม จ.สระแก้ว วันที่่ ๒๓ ก.พ. ๒๕๔๓
ครั้งที่ ๒ วัดสุทัศนเทพ วราราม วันที่ ๑๖ มีนาคม ๒๕๔๓
ครั้งที่ ๓ วัดป่าหนองหล่ม จ.สระแก้ว วันเที่ ๘ เม.น. ๒๔๔๓
คร้งที่ ๔ วัดซับลำใย จ.ลพบุรี วันที่ ๙ เม.ย. ๔๓
ครั้งที่ ๕ วัดสุทัศน์ กทม. วันที่ ๓๐ เม.ย. ๔๓
พระรุ่นนี้หลวงปู่ว่า ถ้าบูชาให้ดีแล้วจะกินไม่หมด จนไม่เป็น มีแต่ความอุดมสมบูรณ์
✅ วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100 % เก้คืนเติมไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี พระเครื่อง-เครื่องรางติดต่อสอบถาม แจ็คเชียงดาว ☎️โทร 0810312139
❇️ ID LINE jack0810312129
❇️ สำคัญกรณีปล่อยคืนทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับคืนหรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับคืนทางร้านขอหัก 30% จากวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามภาวะเศรษฐกิจขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 16/10/20 20:07:42
 
 
ตลับสีผึ้ง บรรจุสีผึ้ง ลป.หมุน ปี43 พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.