พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

คชกุศโบราณ หรือ ตะขอช้าง


คชกุศโบราณ หรือ ตะขอช้าง


คชกุศโบราณ หรือ ตะขอช้าง


คชกุศโบราณ หรือ ตะขอช้าง

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 คชกุศโบราณ หรือ ตะขอช้าง
รายละเอียด :
 

คชกุศโบราณ หรือ ตะขอช้าง หรือ ขอสับช้าง (ภาษาเหนือ) แล้วแต่จะเรียก ชิ้นนี้ของเก่าโบราณตัวจริงเสียงจริงไม่ใข้ของทำขึ้นใหม่ ชิ้นนี้ผ่านพิธีกรรม ผ่านการใช้ในการบังช้าง ถือเป็นของดี ของวิเศษ ที่หาได้ยากมากครับ เป็น เอาคู่กายของควาญช้างซึ่งขาดหรือหางตัวไม่ได้เลยครับ
••คชกถุศ•• เป็นหนึ่งในมงคลแปดประการของ ศาสนาพราหมณ์ ซึ่งหมายความถึงการมีอำนาจในการควบคุมเหตุการณ์ต่างๆไว้ได้ เป็น สัญลักษณ์แสดงถึง อำนาจ เบ็ดเสร็จ ในการควบคุม เช่น พระพิฆคเณศ จะมีปางหนึ่งที่ถือ คชกุศ ขอช้าง ขอสับช้าง หรือตะขอช้าง อยู่ด้วย มีผู้รู้กล่าวว่า เป็น เครื่องรางที่วิเศษ แต่หาได้น้อยเต็มที เพราะเข้าใจกัน เพียงว่า เป็นแค่เครื่องใช้อย่างหนึ่งเท่านั้น คชกุศ ขอช้าง ขอสับช้าง หรือตะขอช้างเป็นของอาถรรพ์ที่ เเรงครู สูงมาก ชนิดหนึ่งหากสร้างถูกต้อง ตามตำราที่ระบุไว้ เรียกว่า “พระครูประกำ”อาจารย์สูงสุดของวิชา คชศาสตร์ 4 ท่าน ลูกศิษย์ด้วยขอช้างคือ “ พระ คชศาสตร์
✅ วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100 % เก้คืนเติมไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี พระเครื่อง-เครื่องรางติดต่อสอบถาม แจ็คเชียงดาว ☎️โทร 0810312139
❇️ ID LINE jack0810312129
❇️ สำคัญกรณีปล่อยคืนทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับคืนหรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับคืนทางร้านขอหัก 30% จากวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามภาวะเศรษฐกิจขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 16/10/20 20:03:09
 
 
คชกุศโบราณ หรือ ตะขอช้าง พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.