พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พระนางกรุดอนลาน สุโขทัย


พระนางกรุดอนลาน สุโขทัย


พระนางกรุดอนลาน สุโขทัย


พระนางกรุดอนลาน สุโขทัย

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พระนางกรุดอนลาน สุโขทัย
รายละเอียด :
 

ของดีที่อยากบอก ஐ •:นางพญากรุดอนลาน¨`* หลวงปู่เดินหน อิเกสาโร ❀❀❀❀❀❀❀❀

...... ...... จากที่บอกไว้ว่าจะนำของวิเศษที่เกี่ยวข้องกับหลวงปู่ดินหน จึงขอนำมากล่าวถึงให้ท่านที่เคารพศรัทธาได้ทราบกัน พระเครื่องนี้มีความเกี่ยวข้องกับหลวงปู่เดินหน คือ ในงานทำบุญประจำปีในปีหนึ่งราวปี พ.ศ. ๒๕๒๘ ปีนั้นศิษย์ของหลวงปู่เดินทางมาร่วมงานกันล้นหลาม หลวงปู่ท่านเห็นศิษย์มากันมากมาย ทั้งร่วมแรงกายใจเตรียมการบุญอย่างสุดกำลัง ท่านเห็นในความตั้งใจของศิษย์ทุกฅนที่ร่วมทำบุญ ในปีนั้นท่านอาจารย์สุวัฒน์ทำบุญใหญ่ถวายหลวงปู่ จัดการนิมนต์พระมาจากหลายจังหวัดทั้งภาคกลาง ภาคเหนือ และภาคอีสาน โดยนิมนต์พระสงฆ์มาเพื่อฉันภัตตาหารเพลจำนวน ๑๗,๐๐๐ รูป สามเณรอีก ๒,๐๐๐ รูป เรียกว่าเป็นงานบุญใหญ่เป็นประวัติการของสมัยนั้น ถึงขนาดมีการลงหนังสือพิมพ์เป็นข่าวหน้าหนึ่งเลยทีเดียว ............ ❀❀❀❀❀❀❀❀

............ ในปีนั้นลูกศิษย์มากันมากมายนับพันฅนที่มาร่วมงาน หลวงปู่ท่านเห็นในความตั้งใจที่ศิษย์ต่างมาช่วยเตรียมงาน ในคืนวันที่ ๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๒๘ มีการอัญเชิญหลวงปู่เข้าประทับทรง เมื่อหลวงปู่เดินหนเข้าประทับทรงแล้วท่านได้พูดออกเครื่องขยายเสียง เพราะจำนวนศิษย์ที่มากันมากมายเหลือเกินในปีนั้น ห้องที่เคยใช้รับศิษย์ไม่อาจเปิดรับศิษย์ได้หมด หลวงปู่ท่านพูดออกเครื่องขยายเสียงขอบคุณเหล่าศิษย์ที่ตั้งใจประกอบการบุญ ในคืนนั้นดูหลวงปู่ท่านมีความสุขและตื้นตันอย่างเห็นได้ชัด หลวงปู่ท่านเห็นศิษย์มากันมากทั้งตั้งใจจึงอยากตอบแทน หลวงปู่ท่านได้ใช้ผ้าขาวคลุมลงไปที่พื้นเบื้องหน้า แล้วเห็นท่านสวดภาวนาเบา ๆ อยู่ครู่หนึ่ง แล้วดึงผ้าขาวเปิดขึ้นมาก็เห็นห่อผ้าขาวเก่าคล่ำห่อหนึ่ง หลวงปู่ให้ศิษย์เปิดไฟฉายเอาไว้ทุกฅนเห็นว่าในห่อผ้านั้นมีพระเครื่องอยู่เต็ม พระเครื่องนั้นมีทั้งเนื้อสีเทาอ่อนและเทาเข้ม ทั้งมีสีแดงส้มปะปนกันนับร้อยนับพันองค์ ............ ❀❀❀❀ ❀❀❀❀

............ หลวงปู่เดินหนบอกว่าพระนี้เป็นพระของเก่า แท้เป็นพระที่เสกมาอย่างดี มีคุณทางเมตตาและอำนวยโชคลาภทั้งหนุนเนื่องวาสนาไม่ให้ตกต่ำเศร้าหมอง หากบูชาให้ดีสวดมนต์ภาวนาทำบุญกุศลสม่ำเสมอจะร่ำรวย บังเกิดมีโชคลาภสมควรกับวาสนาบารมีของแต่ละบุคคลที่สั่งสมมาไม่เท่ากัน ท่านว่าหากบูชาแล้วทั้งใจปฏิบัติดีและมุ่งมั่นประกอบสัมมาอาชีพก็จะเจริญ โดยพระนี้เมื่อหลวงปู่เดินหนเรียกมาแล้วท่านว่าไม่ต้องปลุกเสกซ้ำ เพราะเสกมาดีแล้วทั้งจากผู้ที่เสกมาแต่เดิม และท่านอาจได้ปลุกเสกซ้ำให้แล้วก่อนจะเรียกมาแจกแก่เหล่าศิษย์ หลวงปู่เดินหนกล่าวย้ำว่าของเดิมเขาก็เสกมาดีมากแล้ว ให้ไปเลี่ยมทองแขวนคอเลยอย่านำไปเก็บไว้บนหิ้งเฉย ๆ แบบนั้นจะไม่มีผล ให้แขวนบูชาติดตัวไว้ไปไหนมาไหนอาราธนาบอกกล่าวให้ดี จะปลอดภัยในทุกสถานการณ์ ทั้งมีกระแสเมตตาเกิดขึ้นแก่ผู้บูชา ............ ❀❀❀❀ ❀❀❀❀

............ เหล่าศิษย์นึกแปลกในว่าตามปกติเมื่อหลวงปู่แจกของไม่เคยสั่งให้เลี่ยมทอง แต่คราวนี้ท่านกล่าวย้ำหลายครั้งว่าเอาไปเลี่ยมทองใส่แขวนคอนะ ทั้งการแจกพระชุดนี้ท่านให้เฉพาะผู้เข้ารับเท่านั้น จะขอไปเผื่อใครไม่ได้ท่านว่าใครจะเอาเข้ามารับเอง ศิษย์จำนวนมากคลานเข้าไปรับพระทีละฅน กินเวลานานนับชั่วโมงกล่าวจะแจกพระให้เหล่าศิษย์ได้ครบ หลวงปู่ท่านกล่าวว่าพระนี้ฅนเขาไม่รู้ค่าว่าเป็นพระดี เพราะพระนี้สร้างจำนวนมากเขาจึงมองเลยผ่าน ซึ่งหลวงปู่ท่านกล่าวหนักแน่นว่าพระนี้ดีบูชาไว้กับตัวอย่าไปสนใจใคร หากหวังพึ่งพาอำนาจพุทธคุณเชื่อมั่นว่าดีแน่นอน ในคืนนั้นเมื่อแจกพระแก่เหล่าศิษย์ครบแล้วยังเห็นมีพระเหลืออยู่จำนวนหนึ่ง ศิษย์ที่เห็นได้คลานเข้าไปกราบขอพระเพิ่มเติม แต่หลวงปู่ท่านปฏิเสธแล้วกล่าวว่า **เอามาแจกแค่พอครบฅน ที่เหลือเอากลับไม่ให้ใครแล้ว อยากได้ต่อไปหาเอาเอง พระลักษณะแบบนี้ไปหาเอาดีเหมือนกัน** พูดจบท่านก็ให้ศิษย์มัดห่อผ้าจนแน่น แล้วหลวงปู่ก็ใช้ผ้าขาวคลุมห่อผ้านั้นครู่หนึ่ง แล้วเปิดผ้าขาวดึงผ้าเปิดออก อัศจรรย์เมื่อห่อผ้านั้นก็หายไป ไม่รู้ว่าหายไปทางไหนกลับไปที่ใด เพราะหลวงปู่ท่านไม่ได้บอกและไม่มีใครกล้าถาม องค์นี้เนื้อหาออกทางสีเทาๆ เนื้อดินในองค์พระบ่งบอกถึงอายุพระได้เป็นอย่างดี

สนใจโทรสอบถามได้ครับ 064-5427985 หรือแอดไลน์เบอร์นี้ทักมาสอบถามได้ครับ

ราคา :
 1,700
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0645427985
วันที่ :
 16/10/20 15:33:46
 
 
พระนางกรุดอนลาน สุโขทัย พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.