พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พระสมเด็จเกศมงคลรุ่นแรกหลวงพ่อฑูรย์


พระสมเด็จเกศมงคลรุ่นแรกหลวงพ่อฑูรย์


พระสมเด็จเกศมงคลรุ่นแรกหลวงพ่อฑูรย์


พระสมเด็จเกศมงคลรุ่นแรกหลวงพ่อฑูรย์

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พระสมเด็จเกศมงคลรุ่นแรกหลวงพ่อฑูรย์
รายละเอียด :
 

พระสมเด็จเกศมงคลรุ่นแรกหลวงพ่อฑูรย์ วัดโพธิ์นิมิตร จ.กรุงเทพฯ ปี 2497 พระรุ่นนี้เป็นพระรุ่นแรกสุดและมีชื่อเสียงที่สุดของหลวงพ่อฑูรย์ เหตุที่ได้ชื่อว่า " เกศมงคล " เพราะผสมเส้นเกศาของสมเด็จพระพุฒาจารย์ (นวม) วัดอนงคาราม ซึ่งเป็นพระอาจารย์ของท่านลงไปด้วย นอกจากนี้สมเด็จพระพุฒาจารย์(นวม) ท่านยังได้มอบผงวิเศษทั้งห้า ที่ท่านทำไว้ให้ และ ยังมอได้มอบผงวิเศษของหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า ที่ท่านเก็บไว้นานแล้วให้อีกด้วย นอกจากหลวงพ่อฑูรย์ ยังได้ผงวิเศษของ หลวงพ่อสด วัดปากน้ำ ลงไปจำนวนมากด้วยด้านการปลุกเสก สมเด็จพระพุฒาจารย์ (นวม) วัดอนงคาราม ได้มาปลุกเสกให้เป็นกรณีพิเศษ เมื่อปลุกเสกเสร็จ สมเด็จได้สั่งให้หลวงพ่อฑูรย์นำแม่พิมพ์ไปทิ้งแม่น้ำ พระสมเด็จเกศมงคลจึงเป็นพระบล็อคทำลาย พระสมเด็จเกษมงคล พิมพ์ทรงด้านหน้าเป็นพระสมเด็จฐานสามชั้น ด้านหลังเป็นยันต์เมตตา เอกลักษณ์เด่น คือ องค์พระงอเข้าหาด้านหน้าทุกองค์ จัดเป็นพระสมเด็จที่มีมวลสารดีเยี่ยม ผงวิเศษเกจิอาจารย์ดังเท่าที่ทราบก็สามรูป คือ สมเด็จพระพุฒาจารย์(นวม), หลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า และ หลวงพ่อสด วัดปากน้ำ ภาษีเจริญ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสุดยอดเกจิ พระรุ่นนี้จึงน่าบูชามากครับ
✅ วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100 % เก้คืนเติมไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี พระเครื่อง-เครื่องรางติดต่อสอบถาม แจ็คเชียงดาว ☎️โทร 0810312139
❇️ ID LINE jack0810312129
❇️ สำคัญกรณีปล่อยคืนทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับคืนหรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับคืนทางร้านขอหัก 30% จากวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามภาวะเศรษฐกิจขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 15/10/20 20:39:46
 
 
พระสมเด็จเกศมงคลรุ่นแรกหลวงพ่อฑูรย์ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.