พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เหรียญหลวงพ่อเมือง วัดท่าแหน ปี 2518


เหรียญหลวงพ่อเมือง วัดท่าแหน ปี 2518


เหรียญหลวงพ่อเมือง วัดท่าแหน ปี 2518


เหรียญหลวงพ่อเมือง วัดท่าแหน ปี 2518

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เหรียญหลวงพ่อเมือง วัดท่าแหน ปี 2518
รายละเอียด :
 

 

 เหรียญหลวงพ่อเมือง วัดท่าแหน ปี 2518 เนื้อทองแดง พร้อมเลี่ยมเงิน ด้านหลังมีจีวร

เหรียญหลวงพ่อเมือง วัดท่าแหน ออกวัดลำปางกลาง ปี 2518 เนื้อทองแดง ต๊อกโค๊ต ด้านหน้าใต้หลวงพ่อ

    ว่ากันว่าหลวงพ่อเมือง แห่งวัดท่าแหนเป็นเกจิที มีชื่อเสียงไม่น้อยไปกว่าหลวงพ่อเกษมเลยทีเดียวแต่งดังในภาคเหนือเสียมากกว่าหลวงพ่อเกษมที่ดังไปทั่วประเทศท่านเป็นที่สุดด้านการตวรจดวงชะตา ท่านเป็นพระเกจิที่ได้รับกิจนิมนต์ไปปลุกเสกพระเครื่องทั่วประเทศไทยมากที่สุดอีกรุปของชาวลำปางในสมัยนั้นแม้นคนทั่วไป(ภาคอื่น)จะไม่ค่อยรู้จักท่าน แต่ในหมู่สงฆ์ด้วยกันับ่าท่านเป็นที่ยอมรับมากๆ
    ตามประวัติพระเกจิอาจารย์ ผู้หยั่งรู้ดินฟ้า อนาคตต่างๆในยุคที่ท่านยังอยู่เป็นที่พึ่งของชาวบ้านผู้ทุกข์ยากหนักใจต่างๆ และลากลับไปด้วยวิธีแก้ไขปัญหาที่หลวงพ่อชี้แนะแนวทางและวิธีดำรงตนอย่างดีๆ ให้กับลูกศิษย์ แม้แต่หลวงพ่อเกษม เขมโก พระอรหันต์แห่งลำปางยังแนะนำให้ลูกศิษย์ที่ต้องการตรวจดวงชะตาให้ไปหา หลวงพ่อเมือง วัดท่าแหน ในลำปางยุคนั้นไม่มีท่านใดเด่นด้านทำนายทายทัก เกินท่านอาจารย์เมือง
    หลวงพ่อเมือง ท่านเป็นสหธรรมมิกกับท่านพระอาจารย์ทิม วัดช้างให้ ซึ่งท่านพระอาจารย์ทิม ยังได้นิมนต์หลวงพ่อเมือง ให้ไปร่วมปลุกเสกหลวงปู่ทวด ทุกรุ่นตั้งแต่ ปี 05 ด้วย
    เหรียญรุ่นนี้ ไม่ใช่รุ่นแรกของท่านก็จริงแต่เป็นเหรียญรุ่นที่เล่นง่าย ออกเป็นที่ระลึกในงานยกช่อฟ้า ที่วัดลำปางกลาง เน้นเอาพุทธคุณได้เลยครับไม่แพงและหายากเหมือนรุ่นแรก แต่ก็ปลอดภัยเรื่องของปลอม ของเลียนแบบคับ เหรียญต๊อกโค๊ต ด้านหน้าใต้หลวงพ่อ เหรียญสวยมากๆครับ

 

ราคา :
 1400
โทรศัพท์ :
 0979241646, 0873049532
วันที่ :
 15/10/20 11:25:29
 
 
เหรียญหลวงพ่อเมือง วัดท่าแหน ปี 2518 พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.