พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ยันต์หนีบ(ราหู)ครูบา ชุ่ม โพธิโก วัดวังม


ยันต์หนีบ(ราหู)ครูบา ชุ่ม โพธิโก วัดวังม


ยันต์หนีบ(ราหู)ครูบา ชุ่ม โพธิโก วัดวังม


ยันต์หนีบ(ราหู)ครูบา ชุ่ม โพธิโก วัดวังม

โทรถาม กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ยันต์หนีบ(ราหู)ครูบา ชุ่ม โพธิโก วัดวังม
รายละเอียด :
 

ยันต์หนีบ(ราหู)ครูบา ชุ่ม โพธิโก วัดวังมุย (เขียนมือสด)

เป็น ยันต์หนีบอีกแบบหนึ่งที่ท่านสร้างปลุกเสก สภายยังสมบูรณ์ ... วิธีการใช้ ยันต์หนีบ(ราหู)นี้ " ให้เอา "ใบไม้หอม" เช่น "ใบดอกมะลิ"เขียนชื่อเรา และ คนที่เรา ต้องการให้เมตตา พับเข้าหากัน สอดไว้ใน ยันต์หนีบ แล้วเสก คาถาว่า - โอม นะ โม โห ติ - 108 จบ ให้ท่องคาถาตอน เที่ยงคืน(เป็นเวลา คาบวัน ระหว่างวันนี้กับวันรุ่งขึ้น) เอาไว้ใต้หมอนเรานอน คนที่เรา คิดถึง จะ" ฝัน "เห็นเรา - เสกคาถา 7-9 จบ ให้พกไว้ในกระเป๋าพกพา แล้วไปหา คนที่เราเขียนชื่อไว้ ต้องการให้ เมตตา เขาเห็นหน้าเรา จะ เมตตา เอ็นดูเรา " โอม-นะ-โม-โห-ติ ยันต์หนีบครูบา

พุทธคุณเน้นไปทางเมตตา ค้าขาย คนฮักคนฮุม หรือนำติดตัวไปเวลา จะไปเจรจาการงานต่างๆ หรือเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ วิธีใช้ ให้อธิฐานขอบารมีจากครูบาอาจารย์ผู้ที่ทำยันต์หนีบนั้นๆ แล้วให้นำยันต์หนีบติดตัวไปด้วย ถ้าผู้ที่นำไปใช้ทำตามความเชื่อแล้ว มักจะสำเร็จทุกราย

ยันต์ นี้พกพาติดตัวใส่กระเป๋าเสื้อหรือนำใส่กระเป๋าเงินได้ แต่ควรขออนุญาตท่านก่อน มีเมตตามหานิยมแกผู้คนทั้งหลาย แก่เจ้านายท้าวพระยา เป็นมาหาเสน่ห์มัดจิตมัดใจ ผูกจิตเรียกใจ หญิงชายทั้งหลาย เปลี่ยนศัตรูกลายเป็นมิตร เรียกคู่ ผูกใจคนรัก อีกทั้งยังเด่นทางคุ้มครองดีนักแล

เขียนชื่อวันเดือนปีเกิดของ ตนและคนรักหรือที่เราหมายปอง ใส่ใบพลูแล้วนำมาประกบกันสอดไว้ในยันต์นี้ อธิฐานภาวนา แล้วใส่ใต้หมอน ภาวนาจนหลับไป ไม่นานเกินรอย่อมสมหวังได้ดั่งใจแล

#ดอกนี้เขียนสด ผิวหิ้งดูง่ายมากครับ

 สนใจสอบถามได้ครับ 861936900

ยันต์หนีบครูบาชุ่ม a.jpg ยันต์หนีบครูบาชุ่ม b.jpg ยันต์หนีบครูบาชุ่ม c.jpg

ราคา :
 
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0861936900, 0861936900
วันที่ :
 14/10/20 23:28:46
 
 
ยันต์หนีบ(ราหู)ครูบา ชุ่ม โพธิโก วัดวังม พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.