พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

งากระเด็นของทนสิทธ์มีฤทธิ์ในตัว 6 นิ้ว


งากระเด็นของทนสิทธ์มีฤทธิ์ในตัว 6 นิ้ว


งากระเด็นของทนสิทธ์มีฤทธิ์ในตัว 6 นิ้ว


งากระเด็นของทนสิทธ์มีฤทธิ์ในตัว 6 นิ้ว

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 งากระเด็นของทนสิทธ์มีฤทธิ์ในตัว 6 นิ้ว
รายละเอียด :
 
งากระเด็นของทนสิทธ์มีฤทธิ์ในตัว ขนาดยาว 6 นิ้ว เก่าๆมันๆ งาทนสิทธิ์มีฤทธิ์ในตัวเองโดนไม่น้องเสกเพิ่มอต่ิย่างใด ขนาดพกพาได้สบายเป็นของดีที่ครูบาอาจารย์โบราณนิยมทำไปสร้างพระทำมวลสารหรือแม้แต่เครื่องราง สิงห์ นางกวัก เสือ และอื่นๆอีกมากมายครับผม
•• กระเด็น•• มหัศจรรย์เครื่องรางจากช้าง "งากำจัด" ที่สุดของความขลัง จนต้องนะจังงังทุกรายงากระเด็นคืองากำจายหรืองากระเด็นเกิดจากช้างสองตัวต่อสู้กัน เพื่อแย่งความเป็นใหญ่หรือแย่งตัวเมียกัน แล้วเกิดการแตกหักกระจายออกของชิ้นส่วนงา ลงบนพื้นดินส่วนใหญ่พวกพรานป่าจะเป็นผู้พบเห็นแล้วนำกลับมาบูชา งากำจัดคืองาช้างที่แตกหักออก ในขณะที่ช้างยังมีชีวิตอยู่ เกิดจากการที่ช้างมีอาการตกมันไล่อาละวาด แล้วเอางามาแทงกับต้นไม้ทำให้งาหักคาอยู่ แล้วมีผู้ไปพบเห็นนำมาพกติดตัว ทั้งงากำจัดและงากำจายถือว่าเครื่องรางของขลัง ประเภททนสิทธิ์ มีดีในตัวมีความศักดิ์สิทธิ์ มีเทพปกปักรักษา โดยไม่ต้องผ่านการปลุกเสก แต่ถ้าได้นำไปให้ครูบาอาจารย์ปลุกเสกซ้ำอีก ก็จะเพิ่มความเข้มขลังเป็นหลายเท่าทวีคูณ นับว่าเป็นของหายากและมีคุณค่ายิ่ง ถือว่าเป็นโชคดีของผู้ที่ได้ครอบครอง
••ส่วนพุทธคุณ•• นั้นเชื่อกันว่า ใครได้บูชาหรือพกติดตัวแล้ว จะดลบันดาลให้เกิดเป็น เมตตา มหาอำนาจ เกิดบารมีเป็นที่เกรงขามต่อศัตรู อีกทั้งยังปกป้องคุ้มครองให้แคล้วคลาดจากภยันอันตรายต่า ๆ ทั้งคุณไสย์ คุณผีและคุณคนได้ทุกประการ มีแต่ความสุขความเจริญตลอดไป
✅ วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100 % เก้คืนเติมไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี พระเครื่อง-เครื่องรางติดต่อสอบถาม แจ็คเชียงดาว ☎️โทร 0810312139
❇️ ID LINE jack0810312129
❇️ สำคัญกรณีปล่อยคืนทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับคืนหรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับคืนทางร้านขอหัก 30% จากวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามภาวะเศรษฐกิจขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ
ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 13/10/20 20:29:20
 
 
งากระเด็นของทนสิทธ์มีฤทธิ์ในตัว 6 นิ้ว พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.