พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

รูปเหมือนเนื้อตะกั่วหลวงปู่บุญมี วัดเกาะ


รูปเหมือนเนื้อตะกั่วหลวงปู่บุญมี วัดเกาะ


รูปเหมือนเนื้อตะกั่วหลวงปู่บุญมี วัดเกาะ


รูปเหมือนเนื้อตะกั่วหลวงปู่บุญมี วัดเกาะ

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 รูปเหมือนเนื้อตะกั่วหลวงปู่บุญมี วัดเกาะ
รายละเอียด :
 

.... รูปเหมือนเนื้อตะกั่ว (จาร หน้า-หลัง ตอกโค๊ต) หลวงปู่บุญมี วัดเกาะ อำเภอศรีสำโรง สุโขทัย รุ่นอายุ ๘๘ ปี สภาพสวย ไม่ได้ใช้ องค์นี้จีวรและสังฆาฏิทาทอง ตามรูปครับ

.... รูปหล่อเนื้อตะกั่วหลวงปู่บุญมี วัดเกาะ อำเภอศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย มีจารลายมือหลวงปู่ หลวงปู่บุญมีองค์นี้ คนรุ่นเก่าในอำเภอศรีสำโรงว่ากันว่าท่านเป็นลูกศิษย์ของหลวงปู่เอม วัดคลองโปร่ง เกจิที่เหรียญและรูปหล่อมีราคาเช่าหาสูงสุดเป็นอันดับหนึ่งของจังหวัดสุโขทัยเพราะฉะนั้นไม่ต้องพูดถึงความเก่งของหลวงปู่ แต่ที่ล่ำลื่อกันมากคือเรื่องคงกระพัน ฟันแทงไม่เข้า เรื่องนี้ลูกศิษย์สายตรงทราบดีครับ องค์นี้มีจารลายมือหลวงปู่ด้วย น่าใช้ครับ

..... หลวงปู่บุญมี วัดเกาะ คนศรีสำโรงที่ทันสมัยท่านยังอยู่ เล่าให้ฟังว่า เวลามีคนมารับวัตถุมงคลหรือสักกับท่าน พอเสร็จแล้วท่านจะมีดาบ,หอกหรือสามง่ามไว้ลอง บางคนวิ่งลงกุฏิไม่ทันโดนสามง่ามเข้าก็ถึงกับจุก แต่ไม่เข้า เรื่องนี้คนที่เคยโดนปัจจุบันยังมีชีวิตอยู่

..... ท่านใดชอบเกี่ยวกับเรื่องแคล้วคลาด หรืออยู่ยงคงกระพันด้วยแล้วองค์นี้เลยครับ สุดยอดเรื่องแคล้วคลาดปลอดภัย คงกระพันชาตรีต้องหลวงปู่มี วัดเกาะครับ

ราคา :
 5000
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0898598952, 0898598952
วันที่ :
 24/09/20 18:07:16
 
 
รูปเหมือนเนื้อตะกั่วหลวงปู่บุญมี วัดเกาะ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.