พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

สีผึ้งพยองคำครูบาวิชัยยะ สิริวิชชโย


สีผึ้งพยองคำครูบาวิชัยยะ สิริวิชชโย


สีผึ้งพยองคำครูบาวิชัยยะ สิริวิชชโย


สีผึ้งพยองคำครูบาวิชัยยะ สิริวิชชโย

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 สีผึ้งพยองคำครูบาวิชัยยะ สิริวิชชโย
รายละเอียด :
 

#สีผึ้งพยองคำครูบาวิชัยยะ สิริวิชชโย (ครูบาวัดไม้ฮุง) จ.แม่ฮ่องสอน ยกตลับ มาพร้อมบัตรรับรอง สมาคม เข้มขลัง สุดยอด หายากมามาดค้าบ สุดปัง Big size

••สีผึ้งพยองคำ•• ท่านนั้นมีกรรมวิธีการสร้างกว่าจะสำเร็จต้องอาศัยสถานที่ถึงสามที่ หุงกันถึงสามครั้งเลย เมื่อแรกเริ่มท่านทำพิธีหุงต่อหน้าพระประธานในพระอุโบสถนัยว่าเป็นสถานที่ทำสังฆกรรมและเป็นสถานที่เกิดใหม่ของพระสงฆ์ในพระพุทธศาสนาจนสำเร็จหนึ่งครั้ง จากนั้นนำไปหุงตรงทางสามแพร่ง นัยว่าเป็นสถานที่คนมารวมกัน พูดคุยหัวเราะกัน เป็นสถานที่นัดพบกัน หุงจนกว่าจะมีคนมาถามว่า “ครูบาทำอะไร” ท่านก็จะตอบว่า “ทำยาวิเศษโอสถทิพย์” ที่บันดาลให้คนที่พกพามีความร่ำรวย เป็นมหาเสน่ห์อย่างยิ่ง ถึงจะสำเร็จอีกหนึ่งครั้ง พิธีสุดท้ายที่ท่านทำพิธีคือท่านให้ลูกศิษย์ท่านสืบเสาะฟังข่าวว่ามีผู้หญิงตายท้องกลม ที่เป็นลูกหัวสาวผู้ชาย(ลูกคนแรกผู้ชาย)ฝังไว้ป่าช้าไหนบ้าง เมื่อทราบแล้วท่านก็จะไปทำพิธีเซ่นสรวงบัดพลีแล้วให้ลูกศิษย์ท่านขุดนำศพผีตายท้องกลมนั้นลุกขึ้นนั่งแล้วเปลี่ยนชุดเสื้อผ้าใหม่ให้พร้อมทั้งผัดหน้าทาแป้งให้ศพนั้น แล้วให้ลูกศิษย์ท่านผู้เป็นชายพรหมจรรย์ มีหน้าตาหล่อเหลาดูดี มีอายุไม่เกิน20ปี เข้าไปโอบกอดศพนั้นจากข้างหลังแล้วนำขันสำริดที่บรรจุสีผึ้งนั้นวางบนมือผีนั้นโดยมีมือของผู้ชายคนนั้นซ้อนอยู่ อีกข้างก็ให้ถือไม้คนสีผึ้งโดยมีมือของผู้ชายนั้นซ้อนอยู่เช่นกัน เมื่อเริ่มพิธีก็ให้ชายนั้นประคองมือศพนั้นคนสีผึ้งโดยมีท่านครูบายืนบริกรรมคาถาอยู่ข้างๆ สักพักก็ให้ชายคนนั้นปล่อยมือจากศพผีตายท้องกลมนั้น ปล่อยให้ผีนั้นคนสีผึ้งเองอย่างน่าอัศจรรย์ยิ่ง เมื่อผีนั้นคนสีผึ้งไปพลางก็จะยกขึ้นพลาง นัยว่าจะซดสีผึ้งนั้นซึ่งเชื่อว่าเป็นยาโอสถทิพย์สุดวิเศษซึ่งถ้าผีนั้นซดสีผึ้งนั้นได้ก็จะกลายเป็นผีดิบอมตะยากแก่การปราบปราม เมื่อผีนั้นยกขึ้นจนใกล้ปากที่สุดก็จะแย่งเอาขันสีผึ้งจากมือผีนั้น แล้วก็สะกดให้กลับลงไปนอนในโลงอย่างเดิม เป็นอันเสร็จพิธีการสร้างสีผึ้งพะยองคำอันวิเศษสุดตามกรรมวิธีของท่าน เครดิตข้อมูลจากพระอาจารย์อภิวัฒน์ วัดทุ่งโป่ง เมืองปาย จ.แม่ฮ่องสอนครับ

帕勇康(Pa yong kham)人缘膏古巴Wad mai hung师傅制作,很多人都说师傅开光的方法很奇怪,要去三个地方加持开光,第一次要在庙里面的大佛祖前开光,第二次在人流非常旺的三叉路口开光,如果有人经过问在干什么,就要告诉别人,这是帮助有财有钱有人缘的,第三次要在坟场里开光,让徒弟去挖一尸两命的孕妇尸体,让徒弟帮尸体换上新的衣服,徒弟要长年轻20岁左右并且还要长得帅气,让徒弟在后面抱着尸体,把装满人缘膏的碗放在尸体的手上,让徒弟把尸体的手慢慢的放进碗里把人缘膏拌匀在一起,师傅会一边念经,慢慢的,尸体的手就在碗里动,直到尸体想要把碗里的人缘膏喝下去的时候,师傅就会念经让尸体的魂请回去,这样就完成了,很多人找师傅请人缘膏,但不是有钱就会给请到,要看人,人缘膏可以帮助感情桃花,特别厉害特别好,用鬼灵去帮助供奉者,只要把这个膏带在身上,去那都讨人喜欢,鬼神见到也会很喜欢。心咒:Om si neha mahalaluay, hennahkan jonglong-ngong-nguay, namo puttaya, nama pata, japagasa, nama a u, nachaleeti, om sawahumtid tid tid

 วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100% เก้คืนเติมไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี พระเครื่อง-เครื่องราง แจ็คเชียงดาว

☎️ 0810312139  ID LINE @152xpzhv อย่าลืมใส@

สำคัญกรณีปล่อยคืน ทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับคืน หรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับคืน ทางร้านขอหัก 30% จากวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามภาวะเศรษฐกิจขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 15/09/20 20:13:54
 
 
สีผึ้งพยองคำครูบาวิชัยยะ สิริวิชชโย พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.