พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เหรียญเสมาหลวงปู่ทวด หน้าเลื่อนหลังเลื่อ


เหรียญเสมาหลวงปู่ทวด หน้าเลื่อนหลังเลื่อ


เหรียญเสมาหลวงปู่ทวด หน้าเลื่อนหลังเลื่อ


เหรียญเสมาหลวงปู่ทวด หน้าเลื่อนหลังเลื่อ

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เหรียญเสมาหลวงปู่ทวด หน้าเลื่อนหลังเลื่อ
รายละเอียด :
 

#เหรียญเสมาหลวงปู่ทวด รุ่นใต้ร่มเย็นบล็อกวัด พิมพ์นิยมหน้าเลื่อนหลังเลื่อน ปี26 นิยมสุด เนื้อทองแดงชุบนิเกิ้ล ซึ่งปัจจุบันพบเห็นน้อยมาก มีประสบการณ์มาแล้วอย่างมากมายตั้งแต่อดีตจวบจนถึงปัจจุบัน ที่เป็นข่าวดังทุกหน้าหนังสือพิมพ์ คือเมื่อเดือนกรกฎาคม พ.ศ.2554มีข่าวลงว่าเกิดปาฏิหาริย์เฮลิคอปเตอร์ของกองทัพบกรุ่นเบลล์212ตกที่ป่าแก่งกระจาน จ.เพชรบุรี มีเพียงทหารรอดตายเพียง1คนชื่อ ส.อ.พัฒนพร ต้นจันทน์ ช่างเครื่องที่2 โดยในคอของเขามีวัตถุมงคลคือเหรียญหลวงปู่ทวด รุ่นใต้ร่มเย็นรุ่นนี้อยู่ในคอ (ในเฮลิคอปเตอร์รุ่นเบลล์212นี้มีทหารเสียชีวิต3นาย บาดเจ็บ1ราย ขอสดุดีทหารกล้าทุกนายที่สูญเสียในภารกิจครั้งนี้นะครับ)

••เหรียญรุ่นนี้•• สร้างขึ้นเพื่อแจกทหาร-ตำรวจที่ไปปฏิบัติหน้าที่อยู่ชายแดน 3 จังหวัดภาคใต้ เนื่องจากในสมัยนั้นมีโจรก่อการร้ายมากมาย พล.อ.หาญ ลีนานนท์ ขณะนั้นเป็นแม่ทัพภาคที่ 4 ได้กำหนดนโยบาย ใต้ร่มเย็น ขึ้น ซึ่งมีแผนแม่บทมากมายเพื่อทำให้ภาคใต้สงบสุข พระพิมพ์นี้จึงตั้งชื่อตามนโยบาย มีพิธีที่วัดช้างให้ และมี พระอาจารย์นอง วัดทรายขาว จ.ปัตตานี รวมถึงพระเกจิอาจารย์สายหลวงพ่อทวดทั้งหมดในจังหวัดปัตตานี และจังหวัดใกล้เคียงในสมัยนั้นร่วมพิธีอธิษฐานจิตปลุกเสก จัดว่าเป็นพิธีใหญ่มากในสมัยนั้น น่าเก็บสะสมเป็นอย่างมากครับ

 วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100% เก้คืนเติมไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี พระเครื่อง-เครื่องราง แจ็คเชียงดาว

☎️ 0810312139  ID LINE @152xpzhv อย่าลืมใส@

สำคัญกรณีปล่อยคืน ทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับคืน หรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับคืน ทางร้านขอหัก 30% จากวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามภาวะเศรษฐกิจขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 15/09/20 17:45:23
 
 
เหรียญเสมาหลวงปู่ทวด หน้าเลื่อนหลังเลื่อ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.