พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เหรียญกองพันเชียงราย ลพ.เกษม เนื้อเงิน


เหรียญกองพันเชียงราย ลพ.เกษม เนื้อเงิน


เหรียญกองพันเชียงราย ลพ.เกษม เนื้อเงิน


เหรียญกองพันเชียงราย ลพ.เกษม เนื้อเงิน

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เหรียญกองพันเชียงราย ลพ.เกษม เนื้อเงิน
รายละเอียด :
 

#เหรียญกองพันเชียงรายหลวงพ่อเกษม เขมโก เนื้อเงิน ปี18 สภาพสวย งดงาม พระหลักยอดนิยม ดูง่ายสบายตาครับผม สำนักสุสานไตรลักษณ์ จ.ลำปาง ตอกโค๊ต อ.อ่าง เหรียญรุ่นกองพันต่างๆ ของหลวงพ่อเกษมน่าสะสมมากครับ มีด้วยกัน 3 เนื้อสร้างรวมกันไม่เกิน 10,000 เหรียญ เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อทองแดง

••กองพันทหารราบที่ ๓ •• กรมทหารราบที่ ๑๗ ค่ายเม็งรายมหาราช จังหวัดเชียงรายซึ่งมีพลเอก อิทธิ สิมารักษ์ เป็นผู้บังคับกองพัน (ยศในขณะนั้น พันโท) ตลอดจนนายทหาร นายสิบ และพลทหาร รวมทั้งข้าราชการพลเรือน ตำรวจ พ่อค้า ประชาชน ในจังหวัดเชียงราย ต่างตระหนัก และระลึกอยู่เสมอในคุณงามความดี และวีรกรรมในการรบของบรรดาทหารกล้า แห่งค่ายเม็งรายมหาราชซึ่งได้สูญเสียชีวิตและเลือดเนื้อ เพื่อปกป้องคุ้มครองภัยให้กับพี่น้องร่วมชาติด้วยความกล้าหาญ จึงได้พร้อมใจกันจัดโครงการอนุสาวรีย์ผู้เสียสละขึ้นในปี พ.ศ.๒๕๑๘ โดยได้ดำเนินการจัดหาทุนในการก่อสร้างอนุสาวรีย์ผู้เสียสละ ซึ่งได้รับความเมตตากรุณามุฑิตาจากหลวงพ่อเกษม เขมโกแห่งสุสานไตรลักษณ์ อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง ได้อนุญาตให้จัดสร้างเหรียญรูปเหมือนของท่าน เพื่อนำไปให้ผู้มีจิตศรัทธาเช่าไว้บูชาเป็นมงคลแก่ตัวเองจนทำให้ได้เงินทุนในการสร้องอนุสาวรีย์จนแล้วเสร็จในปี พ.ศ.๒๕๒๑ รวมค่าใช้จ่ายทั้งสิ้น ๑๔๙,๙๘๗ บาท

 วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100% เก้คืนเติมไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี พระเครื่อง-เครื่องราง แจ็คเชียงดาว

☎️ 0810312139  ID LINE @152xpzhv อย่าลืมใส@

สำคัญกรณีปล่อยคืน ทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับคืน หรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับคืน ทางร้านขอหัก 30% จากวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามภาวะเศรษฐกิจขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 14/09/20 17:28:23
 
 
เหรียญกองพันเชียงราย ลพ.เกษม เนื้อเงิน พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.