พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

มีดแหกล้านนา ไม้ดงดำ


มีดแหกล้านนา ไม้ดงดำ


มีดแหกล้านนา ไม้ดงดำ


มีดแหกล้านนา ไม้ดงดำ

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 มีดแหกล้านนา ไม้ดงดำ
รายละเอียด :
 

ตำนานของศักดิ์สิทธิ์ “มีดแหกล้านนา”\\\\nทางล้านนา มีดหมอ จะถูกเรียกว่า “มีดครู” เพราะใช้เป็นตัวแทนของครู และยังถูกเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า “มีดแหก” อ่านว่า มีดแฮก คำว่าแฮก เป็นคำเมืองเหนือ \\\\n\\\\nมีดแหกล้านนาเป็นสิ่งที่คู่กับหมอเมืองล้านนามานานเป็นมีดที่หมอล้านนา ใช้ขับไล่พิษโรคภัยไข้เจ็บในร่างกาย รวมถึงความเจ็บป่วยที่ถูกกระทำจากสิ่งที่มองไม่เห็น หรือภูตผีปีศาจสิ่งชั่วร้ายต่างๆ มีดที่ใช้รักษาคน ช่วยปัดเป่าการเจ็บป่วยต่างๆ ช่วยในการขับไล่สิ่งชั่วร้ายหรือแก้อาถรรพ์ต่างๆ โดย การสร้างนั้นจะสร้างจากวัตถุอาถรรพ์มีคุณฤทธิ์ในตัวโดยนิยมสร้างจาก ไม้มงคลที่โดนฟ้าผ่า,เขาควายที่โดนฟ้าผ่าตาย งากระเดน(งากำจัด กำจาย)เขี้ยวหมูตัน,นอแรด เป็นต้น เอามาเหลารูปลักษณะเป็นมีดหรือเป็นลักษณะของแหลม บางครั้งก็จะลงจารอักขระยันต์ล้านนา แล้วนำไปปลุกเสก มีดหมอที่เห็นเป็นมีดหมอที่สร้างจากเขาควายโดนฟ้าผ่าจารด้วยอักขระยันต์ล้านนาทั้งสองด้านของมีด\\\\nมีดแหกบางเล่ม จะมีรอยจารคาถาอาคม ลงบนตัวมีด แต่บางเล่มก็ไม่มี

มีดแหกเล่มนี้ทำจากไม้ดงดำไม้อาถรรพ์ มีคุณวิเศษในตัว ขนาดกว้าง 1.5 ซม ยาว 7.5 ซม. สนใจโทรสอบถามได้ครับ 064-5427985 หรือแอดไลน์ทักมาสอบถามได้ครับ

ราคา :
 1,800
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0645427985, 0645427985
วันที่ :
 14/09/20 12:30:02
 
 
มีดแหกล้านนา ไม้ดงดำ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.