พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เครื่องรางโบราณของทนสิทธิ์ คต~แย่ง~แสง~แก้ว


เครื่องรางโบราณของทนสิทธิ์ คต~แย่ง~แสง~แก้ว


เครื่องรางโบราณของทนสิทธิ์ คต~แย่ง~แสง~แก้ว


เครื่องรางโบราณของทนสิทธิ์ คต~แย่ง~แสง~แก้ว

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เครื่องรางโบราณของทนสิทธิ์ คต~แย่ง~แสง~แก้ว
รายละเอียด :
 
#เครื่องรางโบราณของทนสิทธิ์ คต~แย่ง~แสง~แก้ว ล้านนาโบราณ ของทนสิทธิ์มีฤทธิ์ในตัวเอง ของขลังธรรมชาติ ของรักของห่วงของผู้เฒ่าผู้แก่ “คตแสงแก้ว”ตามตำราโบราณกล่าวไว้ว่า ให้ความร่มเย็นเป็นสุข เมตตาโชคลาภ คุ้มครองป้องกันภัยให้กับผู้เป็นเจ้าของ ชิ้นนี้ได้มาจากผู้เฒ่าผู้แก่ท่านเก็บไว้นานหลายปีแล้ว ถักลวดลายโบราณได้แบบคลาสสิคสุดๆ
 
คต นั้น (เป็นความเชื่อส่วนบุคคล) แต่สิ่งเหล่านี้ได้เป็นความเชื่อคนโบราณมานานหลายรุ่นคนแล้ว  คต คือ หินที่เกิดจากในพืชสัตว์ หรือคน เป็นของทนสิทธิ์ ประเภทกายสิทธิ์ในตัวเอง บางอย่างมีเทพสถิตรักษาบางอย่างก็ไม่มีเทพสถิตรักษาเป็นของอาถรรพืมีฤทธิ์รองจากเหล็กไหล อนุภาของคตนั้นเป็นของวิเศษมีอิทธิฤทธิ์คุณรอบตัวคล้ายดังเหล็กไหล แต่ที่กล่าวว่าดีกว่าเหล็กไหลก็คือ คตนั้นจะแผ่พลังปราณออกมาปกป้องคุ้มครองผู้เป็นเจ้าของโดยไม่เลือกที่รักมักที่ชัง เรียกว่าจะดีจะชั่วอย่างไรฉันก็จะคุ้มครองช่วยเหลือ จนกว่าจะตายจากกันไปเลยทีเดียว  เป็นสุดยอดของอาถรรพ์ นั้นถือว่าเป็นหินศักดิ์สิทธิ์ที่คนโบราณนิยมเสาะแสวงหามาไว้ครอบครองกันเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังถือว่าเป็นของมงคลหายากที่ช่วยเสริมดวงชะตาให้ผู้ครอบครอง เด่นในด้านอาคม จึงเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ชอบทางด้านนี้ สามารถเพิ่มพลังอำนาจให้ผู้ที่ครอบครองได้ ป้องกันคุณไสยและภูตผีปีศาจต่างๆ ได้ดี ทำให้มีอำนาจบารมี คงกระพันชาตรี ป้องกันภยันตรายได้ดียิ่ง จนมีคนกล่าวว่ามีอานุภาพพอๆ กับเหล็กไหลเลยทีเดียว สนใจสอบถามได้ค่ะ
ราคา :
 โทรถาม
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0956807419, 0956807419
วันที่ :
 13/09/20 00:30:58
 
 
เครื่องรางโบราณของทนสิทธิ์ คต~แย่ง~แสง~แก้ว พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.