พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

รูปเหมือนหล่อซุ้มกอหลวงปู่สิม รุ่นเมตตา


รูปเหมือนหล่อซุ้มกอหลวงปู่สิม รุ่นเมตตา


รูปเหมือนหล่อซุ้มกอหลวงปู่สิม รุ่นเมตตา


รูปเหมือนหล่อซุ้มกอหลวงปู่สิม รุ่นเมตตา

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 รูปเหมือนหล่อซุ้มกอหลวงปู่สิม รุ่นเมตตา
รายละเอียด :
 

#รูปเหมือนหล่อซุ้มกอหลวงปู่สิม รุ่นเมตตา ปี17 เนื้อนวะ อุดผงเกศา สภาพสวยพร้อมกล่องเดิม ยากที่จะหา พิธีเดียวกับเหรียญเมตตา รุ่นนี้เนื้อนวะก้นอุดผงพุทธคุณ สวยเเท้หายาดครับผม จำนวนการสร้าง พระหล่อซุ้มกอรูปเหมือน 227 องค์ สร้างน้อยหายากจัดอยู่ในชุดกรรมการ

••จัดสร้างโดย•• คุณธงชัย อุดมความสุข ได้ขึ้นไปนมัสการหลวงพ่อสิม และได้ขอความเมตตาจาก หลวงพ่อสิม พร้อมทั้งแจ้งจุดประสงค์และเจตนา ในการสร้างครั้งนี้ หลวงพ่อสิม ท่านรับรู้ได้ว่ามีความตั้งใจจะทำจริงๆ ท่านก็ได้อนุญาตให้จัดสร้างและบอกว่า"เหรียญใส่ชื่อว่าเหรียญเมตตานะ"ทำให้คุณธงชัย ปลื้มปิติเป็นอย่างยิ่ง ไม่ได้คาดคิดว่าหลวงพ่อจะเมตตาให้อย่างง่ายดาย เพราะเท่าที่ทราบมามีคณะจากกรุงเทพ ได้ขออนุญาต หลวงพ่อสิมจัดสร้างหลายครั้ง แต่ก็ไม่เห็นมีคณะไหนได้รับอนุญาตเลยมีอยู่ช่วงหนึ่งหลวงพ่อ สิมได้กล่าวกับคุณ ธงชัย ว่าธงชัยกับหลวงพ่อเคยสร้างบุญร่วมกันมาแต่ชาติก่อน แล้วชาตินี้ได้มาพบกันอีก มาร่วมทำบุญกัน ขอทำให้ดีทำใจให้มีธรรมมะทำแล้วให้ถึงตัวบุญตัวกุศลจริงๆ องค์สภาพเดิมๆ ผงพุทธคุณยังอยู่ครบ พระสวยคมนานๆจะออกรังมาให้เห็นเเบบนี้ต้องรีบจัดครับผม

 

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 1/08/20 22:18:33
 
 
รูปเหมือนหล่อซุ้มกอหลวงปู่สิม รุ่นเมตตา พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.