พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

หัวผีลู เนื้อปงอาถรรพ์ เก่าๆมัน


หัวผีลู เนื้อปงอาถรรพ์ เก่าๆมัน


หัวผีลู เนื้อปงอาถรรพ์ เก่าๆมัน


หัวผีลู เนื้อปงอาถรรพ์ เก่าๆมัน

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 หัวผีลู เนื้อปงอาถรรพ์ เก่าๆมัน
รายละเอียด :
 

#หัวผีลู เนื้อปงอาถรรพ์ เก่าๆมัน เครื่องสายผีสายพราย ของพม่าไทใหญ่ เครื่องรางสุดเฮี้ยนบันดาลโชค  เก่าๆมันๆ 100 ปีต้องมีครับผม ยากที่จะหา ตัวจริงเสียงจริงครับ

••ผีลู•• เป็นเครื่องรางของชาวไทใหญ่ ในวิธีการสร้างนั้นผู้สร้างจะต้องเป็นผู้ที่มีวิชาอาคมและต้องดูฤกษ์ยามในการสร้างได้เป็นอย่างดีเพื่อความขลังของเครืองรางชิ้นนั้นและไม่สามารถทำหลายๆชิ้นพร้อมกันได้จึงเป็นของที่หายากอีกชิ้นหนึ่ง ส่วนการสร้างนั่นต้อง เป็นหมอผีคงแก่อาคม สามารถสะกดวิญญาณแรงร้ายนั้นได้ส่วนการเลือกวัสดุนั้น ต้องใช้สัตว์ที่พิเศษกว่าตัวอื่นๆ เช่น เสือกินคน ลิงข่าม หรือลิงที่ยิงเท่าไรก็ไม่ถูก หรือสัตว์ที่หมอคุณเลือกแล้วว่าดี เมื่อได้กะโหลกมาแล้ว ตัดให้ได้รูป ถ้าจะแกะหรือพอกรักเป็นรูปต่างๆ ต้องทำในพระอุโบสถ ทำให้เสร็จช่วงระยะเวลาหนึ่งประมาณ 10 นาที เกินจากนั้นจะใช้ไม่ได้ เสร็จแล้วนำมาปิดทองหรือลงชาด วัสดุหายากอย่างกะโหลกเสือ มักจะเป็นของเจ้าของนาย ที่สำคัญสุด คือ กะโหลกคน อันนี้กำหนดเจาะจงเฉพาะคนตายฟ้าผ่า หรือตายโหง ชิ้นที่เป็นกะโหลกคนผู้สร้างและผู้ใช้งานต้องมีอาคมขลังจริงๆ คือสามารถสะกดวิญญาณได้ เมื่อทำได้สำเร็จก็ใช้งานตามความปรารถนาของเจ้าของ เช่น เรียกผัวเรียกเมีย ป้องกันภัย เตือนภัย บอกเหตุร้าย ใช้ไปบอกกล่าว อย่างการทวงหนี้ ถ้ามีไว้ประจำเรือนจะทำให้คนในเรือนนั้นอยู่เย็นเป็นสุข ไม่ผิดเถียงกัน หรือเป็นหมอดูทำนายทายทักจะแม่นมาก ส่วนการเลี้ยงนั้นให้ข้าวน้ำ เหมือนจัดให้คนได้กิน ขอบพระคุณข้อโดย ผศ. วิลักษณ์ ศรีป่าซาง ปราชญ์/พ่อครูแห่งล้านนา

泰北Thai Yai 老天灵盖 (Ban Neng Insithat Thai Luang) 意思是Thai Yai 民族的天灵盖/头盖。 通常见的天灵盖灵异圣物有很多种,有些是人类的,有些则是动物的但都有同样的功能。 刻上去的图案有时会见到鬼王Taowetsuwan泰北则称为(Yak Ghomaphan),有些会刻上动物的或天神的造型,有些则单单刻上泰北的式经文等都有。 至于颜色,有些则上红漆,有些则没有。 但是所有的天灵盖/头盖都有一个共同点,就是一定要非凡的人,例如师傅的天灵盖,在泰北称呼师傅为Poh Kru,这类的头盖/天灵盖现在已经比较难找。 或者是死于非命的人,比如被雷劈死的,意外死的,孕妇的,自杀的等等... 天灵盖/头盖是很多师傅们的都想拥有的宝物。 古代在泰北的师傅都用来医病,解降头,做法事之类。 也是一样,通常制作的师傅会选一些有学法术,有法力的人来制成这类灵异圣物,为何说天灵盖/头盖是师傅们喜欢用的圣物呢,因为有了天灵盖/头盖,便能帮助很多人,如果信徒中降,可以放一点水,然后许愿,给他喝,或者放一点饭或药草给他吃,然后如果运程不好就拿头盖帮人灌顶。 拿来做药或加持圣物更是可以增加其力量。 如果是老虎的头盖,一定要咬死过人的老虎,而一定不能死于武器才能将它的头盖制作为灵异圣物。 在缅甸也有一些民族制作天灵盖/头盖,比如Kechin族,Naka族都有这类的习俗,历史更悠久.

 สนใจพระเครื่อง-เครื่องรางติดต่อสอบถาม {แจ็คเชียงดาว}

☎️โทร 0810312139 ID LINE 0810312139

 วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100 % เก้คืนเติมทุกบาททุกสตางค์ไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี

>>สำคัญ<< กรณีขายคืนทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับชื้อคืนหรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับซื้อคืนทางร้านขอหัก 30 % จากราคาวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามราคาขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ

รับเช่าจัดหาแลกเปลียนรับฝากวัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว จัดส่งร้านแจ็คเชียงดาว ตลาดทิพเนตร ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100 โทร 0810312139

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 30/07/20 16:19:06
 
 
หัวผีลู เนื้อปงอาถรรพ์ เก่าๆมัน พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.