พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

แมงงนคำ(แมลงวันคำ)เครื่องรางมหาเสน่ห์


แมงงนคำ(แมลงวันคำ)เครื่องรางมหาเสน่ห์


แมงงนคำ(แมลงวันคำ)เครื่องรางมหาเสน่ห์


แมงงนคำ(แมลงวันคำ)เครื่องรางมหาเสน่ห์

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 แมงงนคำ(แมลงวันคำ)เครื่องรางมหาเสน่ห์
รายละเอียด :
 
เปิด แมงงนคำ(แมลงวันคำ)เครื่องรางมหาเสน่ห์ แมลงวันคำตัวนี้สร้างจาก เนื้อผงลงรักปิดทอง เป็นอีกหนึ่งตำราที่แพร่หลายในล้านนา รวมไปจนถึงรัฐฉานและพม่า ถือเป็นเครื่องรางที่สร้างได้ยาก และน้อยนักจะมีผู้สร้างเพราะต่างหวงแหนวิชาแมลงวันคำนี้มาก พุทธคุณดีเด่นทางด้านเมตตามหาเสน่ห์เป็นอย่างสูง ตัวนี้เก่าถึงยุคคลาสสิคสุดๆ
 
แมงงนคำ( แมงวันคำ ) เป็นวิชามหาเสน่ห์ ขั้นสูงรุนแรง ด้านเมตตามหาเสน่ห์ ผู้ใดที่บูชาไว้ จะมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม และเพศเดียวกัน จะใช้ทางเสน่หาราคะ หรือด้านเมตตาค้าขายก็ได้ ดึงดูดคนให้มาซื้อของหรือเจรจาเป็นผลสำเร็จ มีเสน่ห์ให้คนรัก คนหลง อีกทั้งยังมีฤทธิ์ป้องกันคุณไสยด้วย วิชานี้มีขั้นตอนการทำ และปลุกเสกที่ซับซ้อนตามวิชาสายล้านนาโบราณ ซึ่งถือเป็นพิธีกรรมลับที่อาจารย์มักหวงแหน จึงหายากที่จะมีคนได้สืบทอดถูกต้องตามล้านนาราชประเพณี บางคนขโมยวิชามาเมื่อทำก็ไม่มีผลแต่ประการใดเพราะยังมีอ หลายขั้นตอนที่มักสืบทอดกันแบบปากต่อปาก โดยท่านจะเขียนเป็นลายลักษณ์อักษรไว้บางส่วนเท่านั้น
คาถาปลุกยันต์แมงวันคำ
อุ่ง ลุ สะ ดะ สะ หิ ต๋ำ มะ มะ สวา หูม
อุ่ง ลุ สะ ดะ สะ หะ ติ๊ เต๋ จ๊ะ ยะ มิ
....ภาวนาคาถาเจ็ดจบแล้วตั้งจิตอธิษฐานแล....
ให้บูชาด้วยน้ำผึ้งและดอกไม้หอม ระลึกคุณครูบาอาจารย์                                  แล้วปลุกเรียกแมงวันคำมากินน้ำผึ้ง ให้ทำวันจันทร์ ก่อนบ่ายแล...
ราคา :
 โทรถาม
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0956807419, 0956807419
วันที่ :
 29/07/20 23:44:55
 
 
แมงงนคำ(แมลงวันคำ)เครื่องรางมหาเสน่ห์ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.