พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

สิงห์ปากเป็ด หลวงพ่อเฮง วัดเขาดินใต้


สิงห์ปากเป็ด หลวงพ่อเฮง วัดเขาดินใต้


สิงห์ปากเป็ด หลวงพ่อเฮง วัดเขาดินใต้


สิงห์ปากเป็ด หลวงพ่อเฮง วัดเขาดินใต้

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 สิงห์ปากเป็ด หลวงพ่อเฮง วัดเขาดินใต้
รายละเอียด :
 

สิงห์ปากเป็ด หลวงพ่อเฮง วัดเขาดินใต้ งาแกะ รอยจารยันต์ใต้ฐานชัดเจน ลงรักเดิมๆ สวยงาม งาแห้งเก่าหดตัวมีการแตกลั่นของงาบริเวณด้านหลังนิดหน่อยด้วยความแห้งและหดตัวของงาบ่งบอกถึงอายุได้เป็นอย่างดี ประกอบกับรักเก่าที่ลงมาเพื่อรักษาผิวไม่ต่ำกว่า 50 ปี หายากมากศิลปนิยม ต้นตำรับเครื่องรางงาแกะ เสือ สิงห์ ราชสีห์คชสีห์งาแกะ โดยใช้งาช้างและแกะจากเขี้ยวสัตว์ต่างๆโดนเฉพาะงาแกะจะเลือกเอาเฉพะงาแกะที่เป็นงากำจัดและงากำจายเท่านั้นและจะต้องผ่านการปลุกเสกอย่างดี

ท่านเป็นพระเถระยุคเก่าผู้ทรงคุณเป็นอย่างยิ่ง แม้แต่พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕ ยังเคยเสด็จมานมัสการทรงเลื่อมใส และแต่งตั้งให้เป็นพระอุปฌายะคือสามารถเป็นพระอุปัฌาย์บวชพระได้ทั่วประเทศ เครื่องรางของขลังที่ท่านสร้างเข้มขลังและมีชื่อเสียงเป็นอย่างมากคือพวก เสือแกะจากเขี้ยวและงา สิงห์ปากเป็ด คชสีห์ เป็นต้น แม้แต่"หลวงพ่อเดิมวัดหนองโพ"ยังเคยมาขอเรียนวิชาการเสกสิงห์จากหลวงพ่อเฮง  พุทธคุณเด่นล้วนทางด้านแคล้วคลาด และมหานิยม กันคุณไสย ท่านใดสนใจเชิญสอบถามได้

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0959197927, 0959197927
วันที่ :
 29/07/20 08:32:45
 
 
สิงห์ปากเป็ด หลวงพ่อเฮง วัดเขาดินใต้ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.