พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ลูกอมหลวงพ่อแก้ว เกสาโร


ลูกอมหลวงพ่อแก้ว เกสาโร


ลูกอมหลวงพ่อแก้ว เกสาโร


ลูกอมหลวงพ่อแก้ว เกสาโร

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ลูกอมหลวงพ่อแก้ว เกสาโร
รายละเอียด :
 

#ลูกอมหลวงพ่อแก้ว เกสาโร ผสมผงพรายกุมาร วัดละหารไร่ จ.ระยอง เป็นลูกอมผงจินดามณี ไม่ใช่ผงยาจิณดามณี แบบวัดกลางบางแก้ว ผสมผงพรายกุมาร ที่อดีต พระเย็นคำมี (หลานแท้ๆ) หลวงปู่แก้ว อีกทั้งท่านบวชเป็นพระสมัยหลวงปู่ทิม เป็นผู้ปั้น ปัจจุบัน ท่านเป็น ฆราวาส ที่สำคัญท่าน เป็น ๑ ใน ผู้กดพระพิมพ์ขุนแผนผงพรายกุมาร อันโด่งดัง ท่านจึงได้ผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม เก็บไว้พอสมควร และ พระผงจิณดามณี ของ หลวงปู่แก้ว ทุกพิมพ์ท่านเป็นผู้จัดสร้าง กดพิมพ์พระให้หลวงปู่แก้ว ปู่แท้ๆ ของท่าน หลวงปู่แก้ว เป็นพระที่หลวงปู่ทิมยังออกปากว่าท่านเก่งจริงๆอยู่บ่อยครั้ง และหลวงปู่ทิมยังการันตีหลวงปู่แก้วหลายต่อหลายครั้งว่า “ท่านแก้วเขาสำเร็จธาตุ” ขนาดตอนสร้างขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิมยังต้องอาศัยหลวงปู่แก้ว เป็น1ในเคล็ดลับในการจัดสร้างเลย เพราะขุนแผนมีนามเดิมว่าพลายแก้ว ทางด้านหลวงปู่แก้วก็เช่นกัน ท่านได้เห็นความเก่งกล้าสามารถในวิชาอาคม และอำนาจจิตตานุภาพที่กล้าแข็งของหลวงปู่ทิม ท่านจึงยอมรับหลวงปู่ทิมว่า เก่งจริงจนหมดใจ ถึงกับเรียกหลวงปู่ทิมอย่างเคารพสูงสุดว่า "คุณพ่อ" พุทธคุณก็ไม่ด้อยไปกว่า ลูกอมผงพรายกุมารของ หลวงปู่ทิม แต่อย่างใดเลย เพราะมีผงพรายกุมารผสมเข้าไปด้วยเช่นกัน ทั้งเรื่องเมตตา-มหานิยม ปกป้องคุ้มครอง แล้วยังมีดีที่ ค้ำจุนดวงชะตามิให้ตกต่ำอีกด้วย เนื้อจะมี โซนออกน้ำตาล ขาวอมเทา ขาวอมน้ำตาล

 สนใจพระเครื่อง-เครื่องรางติดต่อสอบถาม {แจ็คเชียงดาว}
☎️โทร 0810312139 ID LINE 0810312139
 วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100 % เก้คืนเติมทุกบาททุกสตางค์ไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี
>>สำคัญ<< กรณีขายคืนทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับชื้อคืนหรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับซื้อคืนทางร้านขอหัก 30 % จากราคาวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามราคาขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ
รับเช่าจัดหาแลกเปลียนรับฝากวัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว จัดส่งร้านแจ็คเชียงดาว ตลาดทิพเนตร ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100 โทร 0810312139

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 28/06/20 21:20:46
 
 
ลูกอมหลวงพ่อแก้ว เกสาโร พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.