พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พระรอดน้ำต้น กรุวัดมหาวัน จ.ลำพูน+ บัตร


พระรอดน้ำต้น กรุวัดมหาวัน จ.ลำพูน+ บัตร


พระรอดน้ำต้น กรุวัดมหาวัน จ.ลำพูน+ บัตร


บัตรรับรองพระแท้ รหัส : B6301643
พระรอดน้ำต้น จ.ลำพูน (ชำรุดส่วนปลาย)
บัตรรับรองพระแท้ พระล้านนา.คอม

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พระรอดน้ำต้น กรุวัดมหาวัน จ.ลำพูน+ บัตร
บัตรรับรองพระแท้
มีบัตรรับรอง
รายละเอียด :
 

พระรอดน้ำต้น กรุวัดมหาวัน จ.ลำพูน องค์นี้มีชำรุดส่วนปลายนิดหน่อยไม่ถึงเศียรพระ เจ้าของเดิมเอากาวติดไว้แบบบ้านๆๆ นอกนั้นมีเสน่ห์พิจารณาง่ายๆๆ พระมีหน้าตา ผิวทารก คราบกรุเดิมๆๆ มีเสน่ห์มาก จะมีสักกี่องค์ที่ได้เห็นหน้าตาและผิวเดิมๆๆแบบนี้  ปกติก่หายากแทบไม่มีหมุนเวียนกันแล้ว ยิ่งสวยๆมีหน้าตาแบบนี้นับองค์ได้ องค์นี้ถ้าด้านบนไม่ชำรุดว่ากันที่ 50,000  มาพร้อมบัตรรับรอง ***บัตรรับรองพระล้านนา *** ท่านใดสนใจเชิญสอบถามได้

เป็นอีกหนึ่ง ของพระหายาก และเป็นที่เสาะหา เพราะพุทธคุณ ใช้แทนพระรอดมหาวัน หลักล้านได้เลยพระรอดน้ำต้น” ทีขุดพบโดยถูกบรรจุไว้ภายในคณโฑขนาดใหญ่ ที่ภาษาถิ่นเขาเรียกกันว่า “น้ำต้น”แล้วนำไปฝังไว้ใต้ต้นลำไยในวัดมหาวันลำพูน เพื่อให้เป็นที่หมายสังเกตุไว้เมื่อยามจะขุดขึ้นมาในภายหลัง    พระรอด กรุน้ำต้น เป็นพระเครื่องอีกกรุหนึ่งที่มีปัญหาเป็นอย่างมาก ในอดีตที่ผ่านมา ว่าเป็นพระแท้จริงหรือเปล่า พระรอด กรุน้ำต้น เป็นพระแท้ อย่างแน่นอนมีอยู่พิมพ์เดียวจากการค้นพบ   แต่การการกดพิมพ์จะมีอยู่ 2 แบบ เฉพาะด้านหลังองค์พระ  แบบแรกเหลังจะแบน ส่วนแบบที่สองหลังจะอูมพองาม  

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0959197927, 0959197927
วันที่ :
 28/05/20 10:13:08
 
 
พระรอดน้ำต้น กรุวัดมหาวัน จ.ลำพูน+ บัตร พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.