พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พระปิดตาหลวงพ่อดำ วัดกุฏิ จ.ปราจีนบุรี


พระปิดตาหลวงพ่อดำ วัดกุฏิ จ.ปราจีนบุรี


พระปิดตาหลวงพ่อดำ วัดกุฏิ จ.ปราจีนบุรี


พระปิดตาหลวงพ่อดำ วัดกุฏิ จ.ปราจีนบุรี

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พระปิดตาหลวงพ่อดำ วัดกุฏิ จ.ปราจีนบุรี
รายละเอียด :
 

#พระปิดตาหลวงพ่อดำ วัดกุฏิ จ.ปราจีนบุรี เนื้อตะกั่ว สุดยอดวัตถุมงคลที่ว่าเหนียวสุดๆ แห่งภาคตะวันออก นักเลงพระต้องยกให้พระปิดตาหลวงพ่อดำ วัดกุฏี จ.ปราจีนบุรี ท่านเป็นพระธุดงค์ที่มาจากเขมร มาจำพรรษาอยู่วัดกุฎีหรือวัดศรีมงคลในปัจจุบัน ซึ่งประวัติของหลวงพ่อดำไม่มีใครทราบแน่ชัด ถ้าท่านไม่แสดงอิทธิปาฏิหาริย์ให้ชาวบ้านเห็นก็คงไม่ใครรู้จัก ถึงขนาดมีคนเอาที่ดินมาแลกชาวบ้านก็ไม่ยอม ชาวบ้านที่นับถือเชื่อว่าเมื่อพกวัตถุมงคลติดตัวจะช่วยป้องกันภัยอันตรายทั่งปวงรวมถึงการทำมาค้าขายร่ำรวยได้ ถ้าท่านไม่เชื่อลองไปตัวเมืองจังหวัดปราจีนดูซิครับ พวกพ่อค้าแม่ขายรุ่นเก่าส่วนมากจะมีพระเครื่องของท่านพกติดตัวกันทั้งนั้น วัตถุมงคลที่ท่านสร้างจะอยู่ระหว่างปี พ.ศ. 2420 ถึง 2430 หลวงพ่อดำท่านบอกว่าพระปิดตาของท่านดีในทางป้องกันคุณไสย มนต์ดำ อวิชชาต่างๆ และท่านก็ยังกำกับพระคาถายันต์เกาะเพชรลงให้อีกด้วย ดังนั้นเรื่องคงกระพันชาตรีรวมถึงเรื่องแคล้วคลาดชาวบ้านจึงหายห่วง

 สนใจพระเครื่อง-เครื่องรางติดต่อสอบถาม {แจ็คเชียงดาว}

☎️โทร 0810312139 ID LINE 0810312139

 วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100 % เก้คืนเติมทุกบาททุกสตางค์ไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี

>>สำคัญ<< กรณีขายคืนทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับชื้อคืนหรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับซื้อคืนทางร้านขอหัก 30 % จากราคาวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามราคาขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ

รับเช่าจัดหาแลกเปลียนรับฝากวัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว จัดส่งร้านแจ็คเชียงดาว

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 22/05/20 17:16:48
 
 
พระปิดตาหลวงพ่อดำ วัดกุฏิ จ.ปราจีนบุรี พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.