พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เชือกปะกำคล้องช้างของทนสิทธ์หายากครับ


เชือกปะกำคล้องช้างของทนสิทธ์หายากครับ


เชือกปะกำคล้องช้างของทนสิทธ์หายากครับ

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เชือกปะกำคล้องช้างของทนสิทธ์หายากครับ
รายละเอียด :
 

ชือกปะกำคล้องช้าง(ทำมาจากหนังควายเผือก)เดียวนี้หายากมากๆครับที่มีให้เห็นเป็นเส้นๆแบบนี้ครับ(เชือกปะกำในสมัยก่อนนี้ต้องทำมาจากหนังควายเท่านั้นและนำมาร้อยเป็นเส้นลงอาคมเพื่อจะได้มาอำนาจบังคับช้างตัวใหญ่ๆให้เชื่องได้ครับ)

ปะกำช้างนี้มีตำนานเล่ามากันว่า......ปะกำช้างสามารถป้องกันคุณไสย์ลมเพ.ลมพัด.ท่านถือว่าเป็นของมงคลอาถรรพ์ถือเป็นเครื่องรางชนิดหนึ่งที่มีพุทธคุณป้องกันสัตย์ร้ายแก้อาถรรพ์ต่างๆและยังเป็นเครื่องรางที่มีทางด้านเมตตามหานิยมและมหาอำนาจอีกด้วยครับเป็นเครื่องรางที่หายาก..ถ้าท่านใดมีไว้ติดอาคารบ้านเรือนและพกติดตัวจะป้องกันอาถรรพ์ต่างๆได้เป็นอย่างดีครับ......เชือกปะกำคล้องช้างจึงถือเป็นของมงคลอาถรรพ์ยิ่งนักใครหรือท่านผู้ใดมีไว้ครอบครองจะเกิดโชคลาภ มีเสน่ห์ผู้คนรักเอาติดต่อทำมาค้าขึ้นเป็นของมงคลเสริมอำนาจบารมีสำหรับครอบครัวที่มีแล้วไม่อดอยากแคล้วคลาดปลอดภัยเป็นมงคลอาถรรพ์ที่ให้โชคลาภสุขสมหวังครับ.....ในปัจจุบันนี้คนทั่วไปนิยมนำมาตัดแบ่งเพื่อพกติดตัวเพื่อแก้อาถรรพ์ต่างๆและใช้ทางมหาอำนาจลูกน้องเคารพย่ำเกรงแต่ถ้าเส้นยาวๆสมบูรณ์ก็จะนิยมนำมาแขวนไว้ในบ้านเรือนครับ

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0954508645 ทรู, 0629356342D
วันที่ :
 22/05/20 16:06:30
 
 
เชือกปะกำคล้องช้างของทนสิทธ์หายากครับ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.