พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เหรียญวงศ์เข็มมา หลวงปู่สิม ปี2518


เหรียญวงศ์เข็มมา หลวงปู่สิม ปี2518


เหรียญวงศ์เข็มมา หลวงปู่สิม ปี2518


เหรียญวงศ์เข็มมา หลวงปู่สิม ปี2518

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เหรียญวงศ์เข็มมา หลวงปู่สิม ปี2518
รายละเอียด :
 

เหรียญ "วงศ์เข็มมา" หลวงปู่สิม วัดถ้ำผาปล่อง ปี 18 พระยงยุทธ นาถกโร วัดอโศการาม จ.สมุทรปราการ ได้นำเรื่องการบูรณะถาวรสถาน ขึ้นกราบเรียนพระกรรมวาจาจารย์ ของท่าน ก็คือ หลวงปู่สิม พุทธาจาโร เพื่อขออนุญาตสร้างวัตถุมงคลซึ่งเป็นเหรียญรูปเหมือนของหลวงปู่สิม ท่านก็ประทานเมตตาอนุญาตให้สร้างและแนะนำให้จัดส่งไปยังสำนักต่างๆ ที่ยังมีงานก่อสร้างค้างอยู่ในขณะนั้น ให้ลุล่วงก้าวหน้าไปด้วยดี พร้อมกันนี้ ท่านยังเป็นผู้ตั้งชื่อเหรียญรุ่นนี้ให้เป็นพิเศษด้วย โดยใช้นามสกุลของท่านเองคือ "วงศ์เข็มมา" นับแต่อดีต ไม่เคยมีครูบาอาจารย์ท่านใด ที่อนุญาตให้ใช้นามสกุลของท่านใช้เป็นชื่อเหรียญและชื่อรุ่นมาก่อน แสดงว่าท่านเต็มใจเป็นอย่างยิ่งที่จะให้เหรียญรุ่นนี้มีความพิเศษ เหนือทุกๆ รุ่นที่ทำมาแล้ว เพราะท่านเห็นและเข้าใจผู้จัดสร้าง ซึ่งเป็นศิษย์โดยตรงของท่านเอง ว่ามีจิตบริสุทธิ์ต่อการทำงานบูรณะถาวรสถานครั้งนี้เพียงใด พร้อมกันนั้นท่านยังเป็นผู้เลือกหาแบบยันต์ด้านหลังเหรียญด้วยตัวเอง ยันต์นี้ไม่เหมือนรุ่นใดๆ ที่ทำกันมาแล้ว เรียกว่า "ยันต์เพชรหลีก" มีความหมายว่าหลีกพ้นจากวิบัติทั้งปวง เหรียญรุ่นนี้จึงพร้อมไปด้วยเมตตามหานิยมและแคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตราย ผู้ออกแบบและแกะแม่พิมพ์ของเหรียญรุ่นนี้ คือ นายช่างเกษม มงคลเจริญ ผู้ฝากฝีมือการแกะเหรียญที่งดงามมากมาย ทางผู้สร้างได้นำแผ่นโลหะไปให้ท่านอาจารย์ต่างๆ สายพระอาจารย์มั่น ซึ่งถือเป็นศิษย์รุ่นใหญ่ของท่านลงให้

1. พระอาจารย์ฝั้น อาจาโร วัดป่าอุดมสมพร จ.สกลนคร

2. หลวงปู่แหวน สุจิณโณ วัดดอยแม่ปั๋ง จ.เชียงใหม่

3. หลวงปู่ขาว อนาลโย วัดถ้ำกลองเพล จ.อุดรธานี

4. หลวงปู่สาม อกิญฺจโน วัดป่าไตรวิเวก จ.สุรินทร์

5. พระอาจารย์จวน กุลเชษโฐ วัดภูทอก จ.หนองคาย

6 หลวงปู่สิม พุทธาจาโร วัดถ้ำผาปล่อง จ.เชียงใหม่

พิธีพุทธาภิเษก - หลวงปู่แหวนทำพิธีอธิษฐานจิตให้ก่อนที่วัดดอยแม่ปั๋ง ในตอนเช้า - ทำพิธีใหญ่อีกครั้งที่ถ้ำผาปล่อง ตั้งแต่เวลาค่ำจนถึงสว่าง - พระสวดพุทธาภิเษก 4 รูป , สวดธาตุต่างๆ 4 รูป, สวดพระปริตมงคล 9 รูป, พระที่นั่งปรก 9 รูป - นำโดยหลวงปู่สิม, หลวงปู่สาม, หลวงพ่อคำแสน และพระอาจารย์อื่นๆ สายอาจารย์มั่น ทั้งภาคเหนือและอีสานอีกคับคั่ง - หลวงปู่ขาว, หลวงปู่แหวน ได้แผ่เมตตาให้อีกครั้งหนึ่ง

สนใจโทรสอบถามได้ครับ064-5427985 หรือแอดไลน์เบอร์นี้สอบถามได้ครับ

ราคา :
 1,300
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0645427985, 0645427985
วันที่ :
 22/05/20 10:16:01
 
 
เหรียญวงศ์เข็มมา หลวงปู่สิม ปี2518 พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.