พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ผ้ายันต์ฟ้าประทานพร 10 กาเล็ก กรอบเดิม


ผ้ายันต์ฟ้าประทานพร 10 กาเล็ก กรอบเดิม


ผ้ายันต์ฟ้าประทานพร 10 กาเล็ก กรอบเดิม

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ผ้ายันต์ฟ้าประทานพร 10 กาเล็ก กรอบเดิม
รายละเอียด :
 

ผ้ายันต์ฟ้าประทานพร 10 กา หางสั้น ยุคต้น(2518-2519) สภาพเก่าเก็บเดิมๆสวยมากๆครับ สภาพนี้บล๊อคนี้ ไม่ได้มีให้เห็นบ่อยๆครับ เป็นบล๊อคศาลเจ้านิยมและเป็นบล๊อคมาตรฐานที่สุดครับ  เนื้อผ้าเป็นผ้าโทเรส้ม สวยงามและผืนใหญ่มากครับผม  สนใจทักได้ครับ  ด้วยบารมีของอาแปะโรงสีและยันต์ฟ้าประทานพร จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิตและครอบครัวธุรกิจรุ่งเรืองและปัดเป่าสิ่งที่ไม่ดีให้หมดสิ้นไป   *เก่าตั้งแต่กรอบที่ใส่เดิมๆ ห่วงแขวนตะปูทำจากทองแดงผสมยุคเก่ามากๆ แท้ๆดูง่ายสบายตา จบๆครับ*
.
...

10 กา ฟ้าประทานพร  ช่วยสริมพลังให้บ้าน เป็นการเสริมเติมเต็ม full ภาษาบาลีว่า ปุรณ แปลเป็นไทยว่าครบถ้วนบริบูรณ์ ใช้ติดเป็นปรธานในบ้าน ๆ นั่นจะบริบูรณ์มั่งคั่ง ทรัพย์สินเรืองรอง เงินทองเนืองนองไหลมาไม่ขาดสายดุจสายน้ำในแม่น้ำลำธารที่ไม่มีวันเหือดแห้ง สุขภาพแข็งแรง ภูติผีปีศาจสิ่งอาถรรพน์ไม่มากร้ำกราย โรคภัยไม่เบียดเบียน สมบูรณ์มั่งคั่งดังคำประกาศิตว่าฟ้าประทานพร

(การบูชาผ้ายันต์ฟ้าประทานพร)

1.ก่อนแขวนบูชาจุดธูปบอกเจ้าที่เพื่อจะขอแขวนผ้ายันต์
2.นำผ้ายันต์แขวนบนผนัง โดยให้ผ้ายันต์หันออกหน้าร้าน
3.เอากิมฮวย 1 คู่ ติดตรงกลางด่านล่างของรูปและปักธูปไม่จุด 5 ดอก และ แขวนพวงมาลัยพลาสติก 1 พวง บนกรอบด้านบน เป็นอันเสร็จพิธี สามารถถวายพวงมาลัยสดเพิ่มได้.ทั้งนี้กิมฮวยธูป 5 ดอก และพวงมาลัยพลาสติกควรเปลี่ยนปีละ 1 ครั้ง
(การไหว้)
1.ส้ม 5 ลูก
2.น้ำชา 5 ถ้วย
3.ขนมแต้เหลียว 1 จาน
4.กิมฮวย 1 คู่
5.ธูป 5 ดอก
6.พวงมาลัยพลาสติก 1 คู่
7.ไหว้วันชิวโหงว วันที่ห้า ของวันตรุษจีน วันที่เจ้ากลับลงมาจากสวรรค์

แค่ระลึกถึงอาแปะก็เฮงแล้ว
อาแปะนั้นท่านจะช่วยคนดีมีศึลธรรมที่นับถือท่านนั้นพลิกดวงชะตาให้ดีขึ้นตามบุญกรรมและวาสนาของแต่ละท่านและจะเด่นด้านการเสริมดวงในการทำมาหากินให้ดีขึ้น และโชคลาภ ตามบัญชาของเทพบนสวรรค์ที่ได้ให้อาแปะมาช่วยเหลือมนุษย์ และผ่านยันต์ฟ้าประทานพรที่เทพประทานมาผ่านอาแปะครับผม

คำอธิฐานขอพร
อาแปะโง้วกิมโคย (เซียนแปะสามตา)
เทียน กัว สื่อ ฮก โหงว ลี่ ขอให้ฟ้าประทานพร โชคลาภ ความมั่งคั่ง ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง อายุยืนยาว

ราคา :
 โทรถามด่วน
โทรศัพท์ :
 0810310436, 0810310436
วันที่ :
 21/05/20 14:11:30
 
 
ผ้ายันต์ฟ้าประทานพร 10 กาเล็ก กรอบเดิม พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.