พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เหรียญหล่อ หลวงพ่อวัดเขาตะเครา 2488


เหรียญหล่อ หลวงพ่อวัดเขาตะเครา 2488


เหรียญหล่อ หลวงพ่อวัดเขาตะเครา 2488

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เหรียญหล่อ หลวงพ่อวัดเขาตะเครา 2488
รายละเอียด :
 

เหรียญหล่อโบราณวัดเขาตะเครา (พิมพ์พระพุทธชินราช/หลังยันต์ปีนักษัตร/ปีพ.ศ.2488) เนื้อทองผสม เหรียญนี้เป็นเหรียญประจำปีจอ ท่านใดสนใจเชิญสอบถามได้

เหรียญหล่อโบราณวัดเขาตะเครา(รุ่นนี้)ทางวัดจัดสร้างขึ้นมาเพื่อแจกให้เป็นเหรียญที่ระลึกแก่ประชาชนทั่วไปที่ได้มาร่วมกันทำบุญ(เนื่องในงานเททองหล่อองค์พระประธานในโบสถ์)ครับ..ส่วนเนื้อโลหะที่นำมาหล่อเหรียญหล่อโบราณ(ชุดนี้)เป็นเนื้อโลหะที่เหลือมาจากการเททองหล่อองค์พระประธานนั่นเองครับ..ในพิธีการปลุกเสกเหรียญโบราณ(ชุดนี้)นั้นทาง..วัดเขาตะเครา..ได้จัดพิธีการปลุกเสกที่ยิ่งใหญ่โดยได้ทำการนิมนต์พระเกจิอาจารย์ชื่อดังของ(จ.เพชรบุรี)ในสมัยนั้นมาเข้าร่วมพิธีการปลุกเสกในครั้งนั้นมากมายหลายท่านด้วยกันเช่น

1.หลวงพ่อแดง วัดเขาบรรไดอิฐ

2.หลวงพ่อทองสุข วัดโตนดหลวง

3.หลวงพ่อเพลิน วัดหนองไม้เหลือง

ดังนั้นเหรียญหล่อโบราณ(รุ่นนี้)จึงนับว่าเป็นของดีราคาถูกอีกรุ่นหนึ่งของ(เมืองเพชรบุรี)ที่ไม่ควรมองข้ามเป็นอันขาดปัจจุบันเริ่มที่จะหาดูได้ยากเต็มทีแล้วครับคนที่รู้กันดีต่างเก็บสะสมเข้ารังเงียบหมดมาช้านานแล้ว

พุทธคุณของเหรียญหล่อโบราณ(รุ่นนี้)นั้นดีทางด้าน/มหาอุตม์/อยู่ยงคงกระพันชาตรี/นิรันตราย/แคล้วคลาดปลอดภัย/กันผี-กันคุณไสยต่างๆ/เป็นเลิศ

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0959197927, 0959197927
วันที่ :
 21/05/20 11:04:53
 
 
เหรียญหล่อ หลวงพ่อวัดเขาตะเครา 2488 พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.