พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ผ้ายันต์ฟ้าประทานพร 10 กาเล็ก กรอบเดิม


ผ้ายันต์ฟ้าประทานพร 10 กาเล็ก กรอบเดิม


ผ้ายันต์ฟ้าประทานพร 10 กาเล็ก กรอบเดิม


ผ้ายันต์ฟ้าประทานพร 10 กาเล็ก กรอบเดิม

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ผ้ายันต์ฟ้าประทานพร 10 กาเล็ก กรอบเดิม
รายละเอียด :
 

#โชว์ของหายากอีก1ชิ้น  ผ้ายันต์ฟ้าประทานพร 10 กา ฟ้อนท์ศาลเจ้า บล๊อคนิยมสุด ได้มาจากจังหวัดอยุธยา  ได้มาพร้อมๆกับ18กา ในสภาพเดิมๆแขวนไว้กับผนังในบ้านทรงไทยเดิมๆ  สุดยอดหายาก  พิจารณาดูให้เต็มที่เลยครับ  ที่เค้าว่ากันว่า ของแท้ๆทันอาแปะหายากนั้นเป็นยังไง?  ก็เป็นแบบนี้หละครับ  อยู่ตามบ้านคนเก่าคนแก่ดั้งเดิมๆแบบนี้หละครับ  คราบเขม่าเตาไฟติดเต็มหมด แต่ความสมบูรณ์เดิมๆยังครบถ้วนสุดๆ เพราะอยู่ในตัวบ้านจึงทำให้กาลเวลาร่วมๆ50ปีผ่านมาไม่สามารถทำลายความคลาสสิคแบบนี้ได้ครับ **ใครว่าไม่มี มีไม่จริง ของเก๊ ก็ดูในรูปกันดูประกอบนะครับ** ได้มาจากบ้านเดิมๆแบบนี้  มีที่ไหน?...
.
..10กา เสริมพลังให้บ้าน เป็นการเสริมเติมเต็ม full ภาษาบาลีว่า ปุรณ แปลเป็นไทยว่าครบถ้วนบริบูรณ์ ใช้ติดเป็นปรธานในบ้าน ๆ นั่นจะบริบูรณ์มั่งคั่ง ทรัพย์สินเรืองรอง เงินทองเนืองนองไหลมาไม่ขาดสายดุจสายน้ำในแม่น้ำลำธารที่ไม่มีวันเหือดแห้ง สุขภาพแข็งแรง ภูติผีปีศาจสิ่งอาถรรพน์ไม่มากร้ำกราย โรคภัยไม่เบียดเบียน สมบูรณ์มั่งคั่งดังคำประกาศิตว่าฟ้าประทานพร ...(การบูชาผ้ายันต์ฟ้าประทานพร)
1.ก่อนแขวนบูชาจุดธูปบอกเจ้าที่เพื่อจะขอแขวนผ้ายันต์
2.นำผ้ายันต์แขวนบนผนัง โดยให้ผ้ายันต์หันออกหน้าร้าน
3.เอากิมฮวย 1 คู่ ติดตรงกลางด่านล่างของรูปและปักธูปไม่จุด 5 ดอก และ แขวนพวงมาลัยพลาสติก 1 พวง บนกรอบด้านบน เป็นอันเสร็จพิธี
สามารถถวายพวงมาลัยสดเพิ่มได้.ทั้งนี้กิมฮวยธูป 5 ดอก และพวงมาลัยพลาสติกควรเปลี่ยนปีละ 1 ครั้ง
..(การไหว้)
1.ส้ม 5 ลูก
2.น้ำชา 5 ถ้วย
3.ขนมแต้เหลียว 1 จาน
4.กิมฮวย 1 คู่
5.ธูป 5 ดอก
6.พวงมาลัยพลาสติก 1 คู่
7.ไหว้วันชิวโหงว วันที่ห้า ของวันตรุษจีน วันที่เจ้ากลับลงมาจากสวรรค์
คำอธิฐานขอพรอาแปะโง้วกิมโคย (เซียนแปะสามตา)เทียน กัว สื่อ ฮก โหงว ลี่ ขอให้ฟ้าประทานพร โชคลาภ ความมั่งคั่ง ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง อายุยืนยาว

ราคา :
 โทรถาม
โทรศัพท์ :
 0810310436, 0810310436
วันที่ :
 16/05/20 23:31:49
 
 
ผ้ายันต์ฟ้าประทานพร 10 กาเล็ก กรอบเดิม พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.