พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ผ้ายันต์ฟ้าประทานพร 5 กาเล็ก ยุคต้น ปี18


ผ้ายันต์ฟ้าประทานพร 5 กาเล็ก ยุคต้น ปี18


ผ้ายันต์ฟ้าประทานพร 5 กาเล็ก ยุคต้น ปี18


ผ้ายันต์ฟ้าประทานพร 5 กาเล็ก ยุคต้น ปี18

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ผ้ายันต์ฟ้าประทานพร 5 กาเล็ก ยุคต้น ปี18
รายละเอียด :
 

#ผ้ายันต์ฟ้าประทานพร 5 กาเล็ก  5 กา เหมาะสำหรับใช้เสริมกิจการที่เกี่ยวกับสถาบันกวดวิชา สถาบันการศึกษาต่างๆ หรือร้านค้าที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาเช่นขายเครื่องเขียน หนังสือ และกิจการที่เกี่ยวข้องกับความรู้แทบทุกประเภท หนุนดวงเสริมฮวงจุ๊ยและปัดเป่าขจัดสิ่งที่เป็นอุปสรรคและอัปมงคลให้พ้นออกไปได้  เป็นกาที่เกี่ยวข้องกับสติ ปัญญา ความรู้ และความก้าวหน้าโดยแท้ครับ  ""ผมได้มาพร้อมๆกับกรอบเก่าๆเดิมๆคลาสสิคมากๆครับ"""  หายากจนแทบจะเรียกว่า"ตำนาน"ไปแล้วจริงๆ  ผมเอากาเทียบให้เห็นชัดๆเลยว่า นี่หละคือฟร๊อนท์ศาลเจ้า บล๊อคมาตรฐานที่สุดและนิยมสุดของท่านอาแปะโรงสีแล้วครับ  เป็นผ้ายันต์ผืนนึงที่หาสวยและสมบูรณ์เท่าที่ผมเคยเห็นและได้ครอบครองครับ   #บูชาอาแปะมีแต่เฮงเฮงเฮง 
...
...ยันต์ฟ้าประทานพร ของ แปะโรงสี หรือท่านอาจารย์โง้วกิม เป็นที่ร่ำลือถึงความศักดิ์สิทธิ์ และเป็นที่นิยมอย่างยิ่งกับผู้ที่ทำมาค้าขาย อีกทั้งยังมีผู้ที่ประสบปัญหาหนี้สินเมื่อนำยันต์ฟ้าประทานพร ของเซียนแปะโรงสี มาบูชาปัญหาหนี้สินที่มีกลับคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น จึงยิ่งสร้างศรัทธาจนหลายคนอยากมีไว้บูชา อีกทั้งยังช่วยในการปัดเป่าสิ่งไม่ดี แก้ฮวงจุ้ยและนำพาโชคลาภกับผู้ที่บูชาอย่างถูกวิธี
...

วิธีตั้งบูชายันต์ฟ้าประทานพร และเซียนแปะ บอกกล่าวเจ้าที่ก่อนจะนำผ้ายันต์มาแขวนบูชา นำผ้ายันต์แขวนบนผนัง โดยให้ผ้ายันต์หันออกหน้าร้าน หรือหน้าบ้าน เอากิมฮวย (หางนกยูงปักกระถางธูป) 1 คู่ ติดตรงกลางด่านล่างของรูป และปักธูป 5 ดอก (ไม่ต้องจุดธูป)  แขวนพวงมาลัยพลาสติก 1 พวง บนกรอบด้านบน เป็นอันเรียบร้อย หากต้องการบูชาด้วยมาลัยดอกไม่สดก็สามารถทำได้เช่นกัน  สิ่งสำคัญที่ห้ามลืมนั่นคือต้องเปลี่ยนกิมฮวย ธูป 5 ดอก และพวงมาลัยพลาสติกปีละ 1 ครั้ง    ของไหว้อื่นๆ ที่ถวายได้ทุกวัน ส้ม 5 ลูก น้ำชา 5 ถ้วย ขนมแต้เหลียว 1 จาน หรือที่คนไทยเรียกขนมจันอับ หมากพลู

วันสำคัญในการไหว้ คือวันชิวโหงว วันที่ห้า ของวันตรุษจีน

 

ราคา :
 โทรด่วน
โทรศัพท์ :
 0810310436, 0810310436
วันที่ :
 14/05/20 22:46:26
 
 
ผ้ายันต์ฟ้าประทานพร 5 กาเล็ก ยุคต้น ปี18 พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.