พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

แผ่นยันต์สิวลี9โค้ง ครูบาสม หายากสุดๆ


แผ่นยันต์สิวลี9โค้ง ครูบาสม หายากสุดๆ


แผ่นยันต์สิวลี9โค้ง ครูบาสม หายากสุดๆ


แผ่นยันต์สิวลี9โค้ง ครูบาสม หายากสุดๆ

โชว์ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 แผ่นยันต์สิวลี9โค้ง ครูบาสม หายากสุดๆ
รายละเอียด :
 

  แผ่นทองแดงจารยันต์พระสิวลี9โค้งชิ้นนี้ขนาด16x12นิ้ว เป็นของครูบาสม วัดเมืองราม จ.น่าน ยันต์สิวลี9โค้งจะใช้ในทางเมตตามหาลาภ โดยปรกติแล้วในจังหวัดน่านผู้ที่เขียนยันต์สิวลี9โค้งเท่าที่พบเห็นจะมีแค่สายครูบาสม ครูบาท่านอื่นๆของน่านยังไม่พบเห็นว่ามีการนำยันต์สิวลี9โค้งมาใช้ ยันต์สิวลี9โค้งของครูบาสมนั้นได้จัดสร้างรูปแบบต่างๆ มีทั้งผ้ายันต์แบบปั๊ม ผ้ายันต์เขียนมือ แผ่นทองแดงและอลูมิเนียมแบบปั๊ม และที่ทางร้านได้มาวันนี้เป็นแบบเขียนมือโดยเขียนลงแผ่นทองแดงซึ่งเจอเป็นแผ่นแรก ซึ่งส่วนใหญ่ที่ทางร้านได้มาจะเขียนบนผ้า แต่ชิ้นนี้เขียนลงแผ่นทองแดงและเขียนได้สวยงามมากๆ สภาพสมบูรณ์ แผ่นยันต์เก่าตามอายุ ดูๆแล้วเข้มขลังไปอีกแบบ ในบรรดายันต์ต่างๆของสายครูบาสมยันต์ที่เขียนมือลงผ้ายันต์หรือแผ่นทองแดงนั้น ยันต์สิวลี9โค้งจะสวยที่สุดที่ทางร้านพบเห็นเพราะรายละเอียดจะเยอะ  รูปแบบของยันต์ก็สวย

       แผ่นยันต์สิวลี9โค้งชิ้นนี้ตรงมุมทั้งสี่ด้านมีรอยตะปูปรากฏอยู่ เนื่องจากเจ้าของเดิมใช้ติดฝาผนังไว้บูชา วันนี้ทางร้านได้มาจึงได้นำมาใส่กรอบไว้บูชา ยันต์สิวลี9โค้งนั้นทางล้านนาจะพบเห็นหลายๆที่ ที่มีการจัดสร้างในรูปแบบต่างๆ ยันต์จะคล้ายๆกันหมด แต่สายครูบาสมนั้นมีพิเศษที่ไม่เหมือนสายอื่น จะมีจุดพิจารณาอยู่จึงสามารถแยกได้ว่าของสายครูบาสมหรือของสายอื่นๆครับ

ราคา :
 9999999999
โทรศัพท์ :
 0856945183, 0856945183
วันที่ :
 30/03/20 12:54:28
 
 
แผ่นยันต์สิวลี9โค้ง ครูบาสม หายากสุดๆ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.