พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ลูกอมมังกรอุดมลาภ หลวงพ่อไพบูลย์ จ.พะเยา


ลูกอมมังกรอุดมลาภ หลวงพ่อไพบูลย์ จ.พะเยา


ลูกอมมังกรอุดมลาภ หลวงพ่อไพบูลย์ จ.พะเยา


ลูกอมมังกรอุดมลาภ หลวงพ่อไพบูลย์ จ.พะเยา

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ลูกอมมังกรอุดมลาภ หลวงพ่อไพบูลย์ จ.พะเยา
รายละเอียด :
 

ลูกอมมังกร อุดมลาภ มหามงคล รุ่นแรก ปี2544 

หลวงพ่อไพบูลย์ สุมังคโล วัดอนาลโย จ.พะเยา เนื้อสำริด อุดผงมวลสารใต้ฐาน. เด่นทางโชคลาภเงิน-ทอง มหาอำนาจ และบารมี จัดได้ว่าพุทธศิลป์งามมากและค่อนข้างหายากพอสมควร เพราะจำนวนการสร้างที่น้อยมากๆ สำหรับลูกอมมังกรชิ้นนี้สภาพสวยผิวเดิมๆสวยมาก 

แผ่นดินไม่สิ้นพระโพธิสัตว์ "หลวงพ่อไพบูลย์ สุมังคโล" ผู้ได้รับพุทธพยากรณ์ว่า จะเป็นพระพุทธเจ้าในอนาคต ที่เหล่าพระป่ากรรมฐานสายหลวงปู่มั่น ภูริทัตโต ต่างรับรอง

 

“ พระนิยตโพธิสัตว์ ” คือ พระโพธิ์สัตว์ที่ได้รับการพยากรณ์จากพระพุทธเจ้าแล้ว

พระเทพวิสุทธิญาณ (หลวงพ่อไพบูลย์ สุมังคโล) วัดอนาลโยทิพยาราม อ.เมือง จ.พะเยา ท่านเป็นพระมหาโพธิสัตว์ผู้สร้างบารมีจาก “ ศรัทธาธิกะ ” ที่ หลวงปู่ชอบ ฐานสโม , หลวงปู่สิม พุทฺธาจาโร , หลวงปู่แว่น ธนปาโล , หลวงปู่หลวง กตปุญโญ , หลวงพ่อประสิทธิ์ ปุญญมากโร ฯลฯ รับรอง

จากหนังสือประวัติของหลวงปู่ชอบ ฐานสโม หลวงปู่ชอบท่านบอกว่า “หลวงพ่อไพบูลย์ สุมังคโล เป็นพระโพธิสัตว์บำเพ็ญบารมีในพระศาสนา"

หลวงปู่ชอบ ฐานสโม ท่านยกเรื่องอดีตชาติของท่านกับหลวงพ่อไพบูลย์ สุมังคโล ให้ฟังว่า “ ในสมัยพระพุทธเจ้ากะกุสันโธ หลวงปู่ชอบเกิดเป็นอาจารย์ฤาษี อยู่ที่เมืองยอน ประเทศพม่า ท่านบอกในชาตินั้นเราได้ฌานสมาบัติ ๘ เหาะเหินเดินอากาศได้ ในชาติที่ท่านเกิดเป็นอาจารย์ฤาษี ที่เมืองยอน ประเทศพม่า ท่านมีลูกศิษย์ฤาษีที่ได้มาบวชพบกันในศาสนาพระพุทธเจ้าสมณโคดมองค์ปัจจุบัน มี ท่านพ่อลี ธัมมธโร , หลวงปู่เหรียญ วรลาโภ , หลวงปู่จาม มหาปุญโญ , หลวงพ่อไพบูลย์ สุมังคโล ฯลฯ

ในส่วนของหลวงพ่อไพบูลย์ สุมังคโล นั้น หลวงปู่ชอบ ฐานสโม บอกหลวงพ่อไพบูลย์ท่านได้รับพยากรณ์จากพระพุทธเจ้ากะกุสันโธรับรองความเป็นพระมหาโพธิสัตว์ให้กับท่าน ในชาติที่ท่านเกิดเป็นฤาษี ที่เมืองยอน ประเทศพม่า หลวงปู่ชอบท่านบอกภัทรกัปป์หน้าจะมีพระพุทธเจ้า ๑๐ พระองค์ หลวงพ่อไพบูลย์ท่านจะเป็นพระพุทธเจ้าองค์ที่ ๘ ในภัทรกัปป์หน้า”

น้อมกราบบูชา และขอโมทนาบุญบารมี แห่งท่านพ่อไพบูลย์ สุมังคโล ด้วยเศียรเกล้า สาธุ ๆๆๆ

สนใจโทรถามราคาได้ครับ ID Line 0837966403  ราคาแบ่งปันน่าเก็บไม่แพงครับ

 

เข้าชมรายการพระร้านกร สารภี2 เพิ่มเติมได้..คลิก กร สารภี2 ด้านล่างครับ

ราคา :
 1,900
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0837966403, 0932780555
วันที่ :
 25/03/20 10:13:05
 
 
ลูกอมมังกรอุดมลาภ หลวงพ่อไพบูลย์ จ.พะเยา พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.