พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ปลัดขิกฉลามเมิน หลวงพ่ออี๋ วัดสัตหีบ


 ปลัดขิกฉลามเมิน หลวงพ่ออี๋ วัดสัตหีบ


 ปลัดขิกฉลามเมิน หลวงพ่ออี๋ วัดสัตหีบ


 ปลัดขิกฉลามเมิน หลวงพ่ออี๋ วัดสัตหีบ

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
  ปลัดขิกฉลามเมิน หลวงพ่ออี๋ วัดสัตหีบ
รายละเอียด :
 

สมญานาม.., "" ปลัดขิกฉลามเมิน!! ""

 

$$$ ปลัดขิกฉลามเมิน หลวงพ่ออี๋ วัดสัตหีบ จ.ชลบุรี $$$

 

"ปิ กัณขวา มิ เนซ้าย โอ้ฟ้าผ่า ตาพระอินทร์ เสาพระจันทร์ของพระศิวะ" เนื้อไม้คูณทรงหัวปลาหลด ลายมือครูมั่น(นิยม) แบบเก๋าๆ มันส์ๆ จี๊ดๆ ตัวจริงเสียงจริงครับ!! (ขนาดความยาว 2 นิ้ว สุยอดหายาก)

 

 

หลวงพ่ออี๋ พุทฺธสโร วัดสัตหีบ จ.ชลบุรี ท่านเป็นพระอาจารย์ท่านหนึ่งที่สร้างปลัดขิกได้รับความนิยมสูงสุดในอันดับต้นๆ ของเมืองไทย ซึ่งเชื่อกันว่าท่านเป็นผู้ทรงเวทย์ด้านวิทยาคมในการ ปลุกเสกปลัดขิกเป็นอันมาก มีความศักดิ์สิทธิ์ มีอิทธิฤทธิ์เห็นผลทันตา ลงวิชาพุทธคุณบารมี ในท้องถิ่นอำเภอสัตหีบลูกศิษย์ของท่านที่เป็นทหารเรือและชาวประมงมีมากมาย เขาพากันเรียกปลัดขิกของท่านว่า "ปลัดฉลามเมิน" เพราะ... "เคยมีคนพกปลัดของท่านลอยคออยู่กลางดงฉลามแล้วรอดมาได้" มีเรื่องเล่ากันว่าในขณะถากไม้ทำปลัดขิกหลวงพ่ออี๋ท่านได้ใช้ภาวนาคาถามหาเมตตา ถึงขนาดว่าไปที่ไหน ทั้งเทวดาแลมนุษย์ต่างหลงใหล หลวงพ่ออี๋ ท่านใช้คาถานี้กำกับปลัดขิกจนดังไปทั่วแห่งกรุงสยาม และหากภาวนาบ่อย ๆ จะเป็นมหานิยมอย่างสูงดังนี้ "รุปิ รุปิ พุทธะจิตตัง พุทธะเมตตานัง มหาสิเนหัง ลิติ ลิติ กรุณามหาจิตตัง เมตตาพุทโธ นะชาลิติ นะชาลิติ นะชาลิติ เอหิภัณธัง มหาสิเนหัง โหนตุ"

 

เอกลักษณ์ อักขระขอม ที่จารลงในปลัดขิก หลวงพ่ออี๋ "ปิ กัณขวา มิ เนซ้ายโอ้ฟ้าผ่า ตาพระอินทร์ เสาพระจันทร์ของพระศิวะ" ที่หัวประธานปลัดขิกหลวงพ่ออี๋ จะลง คาถาโอ้ฟ้าผ่า "อุ โอ หรือ อุ อิ" ด้านขวาหัวปลัด จะลงตัว "ปิ"(ตามความเห็นของผู้เขียน ตัวปินี้น่าจะมาจากบท "ปิ" รัตนมาลา ใช้ดีทางเมตตามหาเสน่ห์ชั้นสูง หรืออีกนัยหนึ่งท่านคงย่อมาจากบทถากปลัดขิก ที่ขึ้นต้นด้วย รุปิ ซึ่งสรุปแล้วปิตัวนี้ ก็เน้นทางเมตตามหาเสน่ห์เช่นกัน) ด้านซ้ายหัวปลัด จะลงตัว "มิ" จะมีสลับตำแหน่งกันบ้าง แต่พบเป็นส่วนน้อย มิ ตัวนี้ก็หมายตัวเรานี้ ถัดหยักขุนเพ็ดลงมาลง "พินทุ" เป็นวงกลมเหมือนเลขหนึ่งไทยหัวปิด หรือ เรียกว่า "ตาพระอินทร์" ด้านข้างตัวปลัดซ้าย-ขวา ลงหัวใจโจร "กัณหะ เนหะ"

ราคา :
 โทรถามครับ
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0850300916, 0850300916
วันที่ :
 24/03/20 16:53:00
 
 
ปลัดขิกฉลามเมิน หลวงพ่ออี๋ วัดสัตหีบ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.