พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

แหวนพิรอด หลวงพ่อม่วง วัดบ้านทวน(วงครู)


แหวนพิรอด หลวงพ่อม่วง วัดบ้านทวน(วงครู)


แหวนพิรอด หลวงพ่อม่วง วัดบ้านทวน(วงครู)


แหวนพิรอด หลวงพ่อม่วง วัดบ้านทวน(วงครู)

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 แหวนพิรอด หลวงพ่อม่วง วัดบ้านทวน(วงครู)
รายละเอียด :
 

พิรอดยอดแคล้วคลาด พิรอดโหด วงครู บิ๊กไซต์ รักทองร้อยปี

++แหวนพิรอดหลวงพ่อม่วง วัดบ้านทวน++

ตำนานแห่งพิรอดผ้าตราสังข์สยบอัคคีของเมืองไทย

 

 

 

 

the lord of the ring"in thailand"

แหวนพิรอด หลวงพ่อม่วง วัดบ้านทวน จ.กาญจนบุรี

แหวนพิรอด หลวงพ่อม่วง ท่านนำผ้ามัดตราสังข์ มาลงอักขระด้วยพระคาถาอิติปิโส มงคลฯ กับหัวใจพระธรรม ๗ คัมภีร์ ลงเดินหน้า ถอยหลัง เรียกว่า ลงอักขระสดุ้งกลับ คือ กลับสิ่งเลวสิ่งร้ายให้กลายเป็นดี หรือที่ดีอยู่แล้วก็จะทำให้ดียิ่งๆขึ้น เมื่อทำเสร็จแล้วจึงเอามาปลุกเสก หลวงปู่จะทดสอบความขลังโดยเอาแหวนพิรอด ใส่ในเตาที่มีไฟลุกโชน ถ้าวงไหนไม่ไหม้ไฟ ถือเป็นอันเสร็จใช้ได้ ท่านจึงจะมอบให้แก่ผู้ที่มาขอไป เพื่อนำ ไปเป็นเครื่องมงคล พกพาอาราธนาติดตัว ด้วยเหตุที่แหวนพิรอดไม่ไหม้ไฟนั้น จึงมีความเชื่อกันว่าเป็นของดี ของคงทนทางคงกระพัน มหาอุด กันเขี้ยวงาต่างๆ คนที่ได้นำไปใช้ต่างก็มีประสบการณ์กันมากมาย จึงเป็นที่นิยมเสาะหาพกพาติดตัวเมื่อใครอยากจะได้ก็จะไปขอให้ท่านเมตตาทำให้ ท่านก็จะพิจารณาทำให้เป็นรายบุคคลไป ซึ่งบางคนกว่าจะได้ต้องรอนานหลายๆเดือน หวนพิรอด หลวงพ่อม่วงวัดบ้านทวน และ ลูกอม ผงพุทธคุณ หลวงปู่เฒ่ายิ้ม วัดหนองบัว เป็นสุดยอดเครื่องรางในตำนาน ที่โด่งดังมาตั้งแต่อดีต แหวนพิรอดมีวิธีการสร้างที่ยากลำบากเป็นอย่างมาก ต้องใช้ความพิถีพิถันสูง มีพุทธคุณ ยอดเยี่ยมด้านคงกระพัน จนหลวงพ่อม่วงท่านได้ฉายาว่า หลวงพ่อม่วงดาบหัก เพราะผู้ใดมีวัตถุมงคลของท่านต่างอยู่ยงคงกระพัน ขนาดดาบยังหัก

สำหรับคุณวิเศษของแหวนพิรอดแห่งวัดบ้านทวน เข้าป่าเข้าดง ผีป่า ปีตายโหย สัตว์ร้าย สัตว์มีพิษต่างๆ หรือแดนอาถรร์ต่างๆก็ไม่อาจมาแผ่วพาลลูกศิษย์ ที่มีแหวนพ่อม่วงได้ แม้ในยามศึกสงครามก็เป้ฯมหาอุต คงทนต่อศาสตราวุธ หรือแม้แต่สิงอัปมงคลที่มองไม่เห็น ปล่อยมาทางอากาศ ก็มิอาจทำร้ายได้

 

ราคา :
 โทรถามครับ
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0850300916, 0850300916
วันที่ :
 24/03/20 16:23:58
 
 
แหวนพิรอด หลวงพ่อม่วง วัดบ้านทวน(วงครู) พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.