พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

สีผึ้งพะยองคำ&อิ่นผงยา วัดทุ่งโป่ง


สีผึ้งพะยองคำ&อิ่นผงยา วัดทุ่งโป่ง


สีผึ้งพะยองคำ&อิ่นผงยา วัดทุ่งโป่ง

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 สีผึ้งพะยองคำ&อิ่นผงยา วัดทุ่งโป่ง
รายละเอียด :
 

**สีผึ้งพะยองคำและอิ่นเทวดาหลงห้องเนื้อผงยา สร้างโดยพระอาจารย์อภิวัฒน์ อินทวณฺโณ สำนักวัดทุ่งโป่ง เมืองปาย แม่ฮ่องสอน**

**ชิ้นนี้เป็นตลับเงินดุนลายนกยูง มีตอกโค๊ตและจาร ในสีผึ้งนั้นมีตะกรุดสาลิกาเงินและทองคำแท้อย่างละ1ดอก และมีพญาอิ่นเทวดาหลงห้องเนื้อผงยาอิจฉาสะยะลงรักปิดทองรุ่นแรก ขนาดอิ่นสูง1cm.และเม็ดยาปิยะจุ่งเซของเก่าครูบาละ เมืองปาย ขนาดตลับนกยูงกว้าง2.1cm. หนา1cm.** (สร้างตามตำราของครูบาวัดไม้ฮุง)

-----------------------------------------------------

สีผึ้งพะยองคำนี้มีส่วนผสมของสีผึ้งพะยองคำ(ผีหุง)ทั้ง3ชนิด ของพระครูบาวิชัยยะ สิริวิชฺชโย(ครูบาวัดไม้ฮุง)/สีผึ้งพะยองคำ ของครูบานันทิยะ นนฺทิโย วัดผาบ่องเหนือเกิงโยน/สีผึ้งเขียวหลวงพ่อทาบ วัดกระบกขึ้นผึ้ง /ยาเณรแก้ว เมืองนคร/สีผึ้งครูบาสุริยะ วัดหลวง /สีผึ้งพระครูบาปัณฑิต๊ะ วัดพระธาตุดอยยวนคำ /และยังประกอบด้วยว่านยาสำคัญๆหลายอย่างและวัตถุอาถรรพ์หลายอย่าง

**วิธีใช้**

ให้นำสีผึ้งมาอาราธนาถึงคุณพระรัตนตรัย คุณครูบาอาจารย์ แล้วอธิษฐานตามใจปรารถนา แล้วเอานิ้วกลางกับนิ้วนางมาแตะสีผึ้งทาที่ปากแล้วทาตรงคิ้วทั้ง2ข้าง จะเป็นที่รักใคร่เมตตามหานิยมชมชอบแก่หญิงชายทั้งหลาย พกไว้ติดตัวเข้าหาเจ้านายผู้ใหญ่ ติดต่อธุรกิจการงานขอความช่วยเหลือ จะเป็นที่รักเมตตาของคนทั้งหลาย

**คาถาเสกสีผึ้งก่อนใช้ ให้ตั้งนะโม๓จบ แล้วว่า “โอมมะนุสสะ จิตตัง ปิยังเอหิ โอมจิตตัง มะนุญญัง ปิยังเอหิ”

------------------------------------------------------------------

**พญาอิ่นเทวดาหลงห้อง**

พญาอิ่นเทวดาหลงห้อง นี้สร้างตามตำราวิชาการสร้างอิ่นของพระครูบาวิชัยยะ(ครูบาวัดไม้ฮุง) และตำราพระครูบาสุนันทคุณ

วิธีใช้..ให้นำพญาอิ่นนี้พกพาไว้กับตัวจะเมตตามหานิยม เป็นเสน่ห์ถูกตาต้องใจแก่ผู้พบเห็น พูดดีมีปิยะวาจาเป็นที่ถูกหูแก่ตนทั้งหลาย ชายเห็นชายรัก หญิงเห็นหญิงชอบ เข้าหาครูบาอาจารย์ผู้ใหญ่ท่านมีเมตตาต่อเรา ก่อนออกจากบ้านไปทำงาน ไปค้าขายของ ไปหาเพศตรงข้าม ไปขอความช่วยเหลือจากใคร ให้นำพญาอิ่นนี้มาพรมน้ำหอมแล้วเอาใส่มือพนมไว้แล้วปลุกเสกด้วยคาถาว่า

“โอมอิ่นอ้อย แม่น้อยใจตก หื้อนางกั๊ดอกวู่ร้องไห้ ใคร่ได้กูเตียมเงา โอมนะโม ข้าวอยู่กล่องลืมกิน โอมปะสะละเวหา โอมสวาหุมติด / โอมอิ่นอ้อย แม่น้อยใจติด หื้อฤทธิ์กูยำ หื้อคำกูปิ๊ด แต๊เนอเออนางรัก โอมสวาหุมติด”

จากนั้นอธิษฐานตามชอบใจเถิด หากจะทำการค้าขายให้พกพาพญาอิ่นนี้ใส่ไว้ในกระเป๋าเงินหรือที่เก็บเงิน เงินทองจะไหลมา อยากให้คนใดมาหาให้เอาใส่มือนวดไปนวดมาแล้วบอกชื่อคนๆนั้น เข้าหาเจ้านายเอามือซ้ายถือเข้าหาเป็นที่รักยิ่ง แอ่วสาวไว้ตกสะดือ ใช้ด้านกำบังให้เอาใส่ผ้าโพกไว้ตรงหน้าผากบังแล หากวิ่งหนีคนให้เหน็บไว้ตรงเอวท่านไล่ไม่ทัน หากเข้ารณรงค์ให้ไว้รักแร้ หากขึ้นโรงขึ้นศาลไว้ตรงเอวชนะแล แช่น้ำมันงากินเป็นแคล้วคลาด ชาน้ำมันจันท์กินสาวรักสาวหุม หากจะทำธุรกิจเรื่องดให้ตั้งจิตขอพญาอิ่นให้ช่วยเหลือ จะประสิทธิสำเร็จทุกประการแล

----------------------------------------

**ยาปิยะจุ่งเซ หรือปิยะอะปองนี้ สร้างโดยครูบานันตา(ละ) ครูบาผู้เฒ่าแห่งเมืองปาย เป็นยาที่รวบรวมเอายาปิยะทั้งหลายของครูบาอาจารย์ท่านรุ่นเก่า มาผสมกับยาปิยะตามตำราที่ท่านได้ร่ำเรียนมา นิยมนำมาพกพาเลี่ยมไว้กับตัว

ท่านว่าเป็นที่รักแก่คนทั้งหลาย แก่ผีทั้งหลาย ผีและคนทั้งร้อยเอ็ดภาษารักเราหมด หรือนิยมนำมาผสมหมึกสักลงบนร้างกายท่อนบน หรือท่านจะนำไปสักยันต์ในสำนักของท่านก็ได้

อานุภาพตามตำรากล่าวไว้ว่าเป็นเมตตามหานิยม โชคลาภเงินทองไหลมาไม่ขาด มีอำนาจวาสนาเพียบพร้อม เป็นที่รักแก่คนทั้งหลายมากนักแล

**แต่ห้ามนำไปสักข้างล่างตั้งแต่เอวลงไป เพราะยาชนิดนี้เป็นยาชั้นสูง หากนำไปสักข้างล่างอาจจะผิดครูได้**

 

ราคา :
 โทรถาม
โทรศัพท์ :
 0871120506, 0871120506
วันที่ :
 24/03/20 11:31:02
 
 
สีผึ้งพะยองคำ&อิ่นผงยา วัดทุ่งโป่ง พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.