พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พระบัวเข็ม เนื้อผงยาปฐมังของเก่า


พระบัวเข็ม เนื้อผงยาปฐมังของเก่า


พระบัวเข็ม เนื้อผงยาปฐมังของเก่า


พระบัวเข็ม เนื้อผงยาปฐมังของเก่า

โทรถาม กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พระบัวเข็ม เนื้อผงยาปฐมังของเก่า
รายละเอียด :
 

มหาว่านยาพม่า-ไทยใหญ่ รูปพระบัวเข็ม 

เนื้อผงยาปฐมัง ลงรักลงทองปิดทองเก่า อายุไม่น้อยกว่า80ปี

ปั้นมือองค์ใหญ่ ขนาด 5.9cm. เลี่ยมเงินหนาพร้อมใช้

--------------------------------------------

**อานุภาพของยาปฐมํ**

-ถ้าเราถูกวางยาพิษแล้วง่วงเหงาซึมไม่พูดไม่จา ลืมตัวโง่เง่าโดยกะทันหัน ต้องสักตามลิ้น ตามตัวร่างกาย บนศีรษะ ถ้าไม่มีเวรกรรม ก็จะหายภายในสามวันเจ็ดวันแน่นอน

-ถ้าสักยาหนังเหนียวแล้วเกิดโมโหร้ายขึ้นมา แล้วยังเกิดความวิบัติโชคลาภ ตกอับโดยกะทันหัน ให้สักยาปฐมํทับข่มไว้ที่ร่องรอยยาหนังเหนียวที่สักไว้ แล้วจะหายเป็นปกติ

-สัตว์เลี้ยงทุกชนิดและผู้หญิงที่คลอดลูกยากนั้น ให้เอาผงยาปฐมํกินดื่มแล้วเอายาตบกระหม่อมทันที ก็จะคลอดลูกง่ายโดยเร็ว เมื่อคลอดลูกแล้วจิตใจไม่ค่อยชื่นบาน อาการผิดเดือน ให้ดื่มยาปฐมํ แล้วใจจะเป็นปกติ

-ถ้าป่วยไข้นานๆทำงานไม่ได้ กินไม่ได้นอนไม่หลับ เกียจคร้าน ไม่อยากพูดกับใครๆ ให้เอายาปฐมํขูดใส่น้ำพระพุทธ หรือน้ำหม้อดอกบูชาพระ หรือน้ำชายคาไหลกลับ แล้วกินลูบ ถ้าไม่มีเวรกรรมก็จะหายในทันใด

-ถ้าเอายาปฐมํติดตัวเดินทางไปค้าขายถึงแดนไกล จะปลอดภัยจากภัยอันตราย การค้าขายก็จะมีผลกำไรปราศจากคดีความทุกประการ

-ถ้ามีการเจรจาความหรือเจรจาการค้า ให้เอายาปฐมํนี้ขูดเป็นผงแช่น้ำหอมเก็บไว้ลูบหน้าลูกตา ทาปาก ทาลิ้น ทาหน้าอก แล้วการเจรจาจะเกิดผลสำเร็จ ตามที่ตนคาดคิดไว้ทุกประการ

-ถ้านอนฝันร้ายนิมิตไม่สู้ดี ขวัญหนีดีฝ่อแล้ว ให้เอาเส้นด้ายครบอายุตน ,ถ้าทางเคราะห์ให้เอา108เส้น ,ถ้าทางชาติสันติสุขให้เอา16เส้น ,ถ้าทางปัจจัยให้เอา24เส้น แล้วเอาผงยาปฐมํนี้ฟั่นใส้เทียนตีนกาจุดบูชาพระพุทธเจ้าเก้าพระองค์ นั่งภาวนาลูกประคำ ทำใจให้สงบตั้งอยู่พระพุทธคุณ พระธรรมคุณ พระสังฆคุณ ปิตคุณ มารดาคุณแล้ว ภัยพิบัติทั้งปวงจะหายสาบสูญไปทันที

-ถ้าจะสะเดาะเคราะห์บูชาเทียน บูชายันต์คาถาถิน ยันต์สุระสะตี่ ให้เอาผสมกับน้ำหมึก ดื่มน้ำยันต์คาถาแล้วเกิดง่วงเหงาแสลงยานั้น ไม่เกิดขึ้นแน่นอน

ผลบุญบารมีในโลกียะนี้ หากได้ประสบเหมาะกับตรีเราแล้ว การค้าขาย ทำไร่ทำนา ธุรกิจต่างๆก็เกิดโชคลาภ เทวดารวมทั้งมนุษย์ทุกเผ่าพันธุ์ก็รักใคร่เคารพนับถือนอบน้อมบูชาเรา ทั้งมนุษย์ มาร ยักษ์ ผี ปีศาจ เปรต อาเพศภูตผีที่คิดปองร้ายก็ถอยหนีไม่กล้ามากล้ำกลายเลย ให้เอาสักเขาตัวเราให้เป็นยาวิเศษรักษาความปลอดภัยให้แก่เรา ป้องกันเรื่องอยุติธรรมได้สิ้นทุกอย่าง

วิธีสัก อักษร “สํ กุํ ปะ มะ ยะ”(เป็นภาษาล้านนาหรือไทใหญ่แล้วแต่จะถนัด)นั้นดังนี้

อักษร “สํ” สักไว้ที่กกหูซ้าย

อักษร “กุํ” สักไว้ที่ร่องท้ายทอย

อักษร “ปะ” สักไว้ที่กกหูขวา

อักษร “มะ” สักไว้ที่บนหน้าผาก

อักษร “ยะ” สักไว้ที่บนกระหม่อม

อักษรทั้งห้าตัวนี้วิเศษแท้ ควรสักไว้ตั้งแต่บั้นเอวขึ้นข้างบนเท่านั้น

**เรียบเรียงข้อมูลโดยกันล้านนา**

ราคา :
 โทรถาม
โทรศัพท์ :
 0871120506, 0871120506
วันที่ :
 22/03/20 16:50:57
 
 
พระบัวเข็ม เนื้อผงยาปฐมังของเก่า พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.