พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เหรียญรุ่นแรกครูบาคำเหมย ปี 19


เหรียญรุ่นแรกครูบาคำเหมย ปี 19


เหรียญรุ่นแรกครูบาคำเหมย ปี 19


เหรียญรุ่นแรกครูบาคำเหมย ปี 19

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เหรียญรุ่นแรกครูบาคำเหมย ปี 19
รายละเอียด :
 
เหรียญรุ่นแรกครูบาคำเหมย ปี 19 สุดยอดความหายาก สุดยอดเหรียญประสบการณ์ของคนไชยปราการ คนในพื้นที่รู้ดี เหรียญสวยสมบูรณ์ สวยแชมป์ มีมาแบ่งปันกันเบาๆ เน้นไว ทัก โทร 0979204119/ID Line 0979204119
เหรียญครูบาคำเหมย มงฺคลิโก วัดศรีดงเย็น รุ่นแรก หรือที่ชาวอำเภอไชยปราการ ให้นามครูบาฯ ท่านว่า เทพเจ้าแห่งอำเภอไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเหรียญรุ่นแรกนี้ได้จัดสร้างขึ้นโดยคุณทวี ฉัตรวัฒนกำจร และหลวงพ่อสอง ธรรมธิ ซึ่งได้รับความเมตตาจากครูบา เห็นชอบและอนุญาติให้จัดทำได้ และท่านครูบาฯ ยังได้เมตตาเขียนอักขระยันต์ต้นแบบด้านหลังเหรียญให้ด้วยลายมือท่านเอง ซึ่งครูบาได้บอกไว้ว่า เป็นคาถา " กันสะท้อน " ซึ่งจำนวนการสร้างประมาณ ๒,๐๐๐ เหรียญ มีเนื้อทองแดงเนื้อเดียว ครูบาฯท่านได้ทำพิธีปลุกเสกด้วยตัวเองเป็นเวลา ๙ วัน ๙ คืนติดต่อกันแล้วจึงได้นิมนต์พระสงฆ์จำนวน ๙ รูป มาร่วมทำพิธีพุทธาภิเษกอีกครั้งหนึ่งในวันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๑๙ เพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องในวันมหามงคลแห่งชาติ เหรียญดังกล่าวครูบาท่านได้มอบให้แก่ผู้ไปกราบไหว้ครูบาเนื่องในโอกาสต่างๆ เป็นส่วนมาก ปรากฏว่าเหรียญรุ่นนี้ ได้มีอภินิหาร พุทธานุภาพมากมาย กล่าวคือ ช่วยคุ้มครองแก่บุคคลผู้มีเหรียญรุ่นนี้ติดตัวได้ในยามขับขัน พุทธคุณจะเด่นทางแคล้วคลาด ปลอดภัย ข่ามคงไม่เป็นรองใคร และกันผีกันคุณไสยได้

 

ราคา :
 เน้นไว
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0979204119, 0979204119
วันที่ :
 21/03/20 09:59:16
 
 
เหรียญรุ่นแรกครูบาคำเหมย ปี 19 พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.