พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เครื่องรางแห่งรัก"อิ่น"สิเน่หา100ปี


เครื่องรางแห่งรัก"อิ่น"สิเน่หา100ปี


เครื่องรางแห่งรัก"อิ่น"สิเน่หา100ปี


เครื่องรางแห่งรัก"อิ่น"สิเน่หา100ปี

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เครื่องรางแห่งรัก"อิ่น"สิเน่หา100ปี
รายละเอียด :
 

"อิ่น"ล้านนาโบราณ นิยมมาก เนื้อสำริดเงิน เก่าร้อยปี ยากที่จะหา อิ่น เเปล ว่ารักมาก อิ่นล้านนาคือ ศิลปะที่สวยงาม โบราณล้านนาเชื่อว่าใครที่พกพาบูชาอิ่นนั่น จะได้พบเจอเเต่ความเมตตา รักไคร่เอ็ดดูจาก ญาติ เพือน เเละคนหมู่มาก ใช้ไปทาง เจรจาค้าขาย เข้าหาเจ้าขุนมูลนาย จะได้รับความ นิยมชมชอบ อิ่นสร้างด้วยกันหลายยุคสมัย สร้างสืบต่อกันมาเรื่อยๆ มีหลายวัสดุที่นำมาสร้าง มี ทองคำ งากำจัด กำจาย เขา หิน ดิน ผง ไม้ ของที่จะนำมาสร้างอิ่นนั่นต้องเป็นของมงคลทั้งสิ้น ถ้าเป็นไม้ก็ต้องเป็นไม้รักตายพราย ถ้าเป็นหินก็ต้องเป็นนาคสวย หินบุษราคัม เป็นต้นครับ จะมีทั่งเเบบเก่าเป็น 100ปี เเละเเบบสร้างใหม่ที่ เกจิยุคใหญ่นิยมสร้าง กันเหมือนสมัยนี้จะได้พบเห็นได้ทั่วไปครับผม

อิ่นชิ้นนี้เป็นเนื้อทองผสม(สำริดเงิน) ถักลวดเงินโบราณ มีร่องรอยการใช้มาสุดยอดแห่งความคลาสสิค อายุนับ 100 ปี คลาสสิค สวยจริงๆๆ เเละวิธีการหล่อเเบบโบราณ ล้านนา สวยงามลงตัวมากมาก ครับผม อิ่นนั่นไม่ได้เป็นเพียง เครื่องราง หากเเม้ยังเป็นงานศิลปะ มีเรื่องราวมากมายให้ค้นหาในงานศิปปะชิ้นนี้ ที่เรียกว่า อิ่น ครับ

คาถาปลุกอิ่นโอมอิ่นแก้วมาโล อิตถี ปิยะมะมะ มังโส สังโยโค มังมัง (บูชา4จบ เมตตามหานิยมสาวรักสาวหลง) โอมอิ่นแก้วมาโล ชายหาญ ปิยะมะมะ มังโส สังโยโค มังมัง (บูชา4จบ เมตตามหานิยมชายรักชายหลง)

 

ราคา :
 โทรถามครับ
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0850300916, 0850300916
วันที่ :
 20/03/20 16:31:45
 
 
เครื่องรางแห่งรัก"อิ่น"สิเน่หา100ปี พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.