พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ตะกรุดโทนมหากาฬ หลวงพ่อโม วัดจันทนาราม


ตะกรุดโทนมหากาฬ หลวงพ่อโม วัดจันทนาราม


ตะกรุดโทนมหากาฬ หลวงพ่อโม วัดจันทนาราม


ตะกรุดโทนมหากาฬ หลวงพ่อโม วัดจันทนาราม

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ตะกรุดโทนมหากาฬ หลวงพ่อโม วัดจันทนาราม
รายละเอียด :
 

ตะกรุดโทนมหากาฬ หลวงพ่อโม วัดจันทนาราม จ.ชัยนาท

เอกลักษณ์ตะกรุดการตัดมุม เนื้อหาของทองแดง การม้วน จำนวนรอบ ลายถักเชือก อายุความเก่า และขนาดความยาวไม่ซ้ำสำนักใดครับ เก่าย่นยุบธรรมชาติ ผิวฝาบาตรเก่ามียุบมีย่น มีส่าแดง สนิมเขียวตามร่องครบเครื่อง 

เข้มขลังด้วยบารมี 30 ทัศ ลงอักขระเป่าเสก เรียกสูตร กลึงม้วน จนมั่นใจใครก็เข่นเอ็งไม่ลง ขนาดมือปราบจับตายระดับประเทศ ต้องมาขอวิธีกำหราบเพราะยิงไม่ถูก จับไม่ได้ อีกคนหนึ่งมั่นใจขนาดลอยคอในสระน้ำ ท้าให้ยิงแน่จริงก็ลงมาจับ ของขลังมีดีในตัว จุดป่าเผาไร่ไม่ไหม้แผลงฤทธิ์ปัองกันตัวเองได้รอบทิศอยู่คงแคล้วคลาดจนเหลืออยู่เป็นวงหลังไฟมอด เพื่อนของเสือสมัครวิ่งหนีฝ่าลูกกระสุนนับสิบกระบอกไม่มีถูกสักนัด เอาเป็นว่าประสบการณ์ สุดๆ ครับ จำชื่อนี้ไว้ “ตะกรุดหลวงพ่อโม วัดจันทนาราม” จ.ชัยนาท 

ซื้อประกันภัยได้ใช้แค่ตอนตาย แต่ถ้ามีตะกรุดดอกเดียวประกันไม่ต้องเลย เชื่อไหมครับว่า ตัวแทนบริษัทประกันภัยเค้าเช่าไปให้ลูกค้า เพื่อแนบแถมไปกับกรมธรรม์ มูลค่า 15 ล้าน ไม่นานนี้เอง บอกว่าลูกค้าเค้าชอบแต่จริงๆ แล้วไม่อยากเสียค่าสินไหมมากกว่า

เรื่องเสือจวบนี้ เสือหมักซึ่งเป็นลูกศิษย์หลวงพ่อกวยได้เล่าให้ฟังถึง ช่วงที่ไปปล้นบ้านคนสวรรคโลก จ.สุโขทัย ไปด้วยกัน 7 คน บ้านนี้เขารวยมาก ปืนเยอะลูกน้องเยอะ พอเข้าปล้นก็เสียท่าโดนล้อมยิง พรรคพวกตายไป 5 คน เหลืออยู่แค่สองคน ยิงต่อสู้จนลูกปืนหมดก็ยอมให้เขาจับตัว คนบ้านสวรรคโลกก็คนจริงเขาจับได้ก็มัดมือไพล่หลัง ไม่ซ้อมเลยแล้วพาเสือหมักกับเสือจวบขึ้นไปบนบ้านหลังหนึ่ง คนเต็มไปหมด ปืนทั้งนั้น เขาก็แก้มัด หาข้าวให้กิน พอกินได้ 2-3 คำ เสือจวบก็เอ่ยถามว่า มึงจะอยู่ให้เขายิงหรือมึงจะหนี เสือหมักบอกหนี!! พูดเท่านั้นเสือจวบพยักหน้า แกก็วิ่งถีบคนเฝ้าหน้าต่างโจนลงจากบ้านเลย ปืนร่วมๆ 30 กระบอกกระหน่ำยิงขนาดต้นไม้เล็กๆ ขาดเป็นทาง แต่ไม่โดนแกทั้งสองคนเลย หนีไป หลบไปหลายวัน ขึ้นไปจนถึงเชียงใหม่ มีเวลาจึงได้ถามเสือจวบเพราะเห็นว่ายิงไม่ถูกเลยแสดงว่าต้องมีของดี เสือจวบว่า กูเป็นศิษย์หลวงพ่อโม มีตะกรุดโทนหลวงพ่อโมดอกเดียว พร้อมทั้งเปิดเอวให้ดู

ราคา :
 โทรถามครับ
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0850300916, 0850300916
วันที่ :
 14/02/20 13:48:38
 
 
ตะกรุดโทนมหากาฬ หลวงพ่อโม วัดจันทนาราม พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.