พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ตะกรุดสาริกา หลวงปู่ยิ้ม วัดหนองบัว


 ตะกรุดสาริกา หลวงปู่ยิ้ม วัดหนองบัว


 ตะกรุดสาริกา หลวงปู่ยิ้ม วัดหนองบัว


 ตะกรุดสาริกา หลวงปู่ยิ้ม วัดหนองบัว

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
  ตะกรุดสาริกา หลวงปู่ยิ้ม วัดหนองบัว
รายละเอียด :
 

 ตะกรุดสาริกา หลวงปู่ยิ้ม วัดหนองบัว พอกผง ลงรักแดง

"หลวงปู่ยิ้ม" เป็นพระที่ชอบทางรุกขมูลธุดงควัตรออกพรรษา แล้วท่านมักจะเข้าป่าลึกเพื่อหาที่สงบทำสมาธิท่านรู้ภาษาสัตว์ทุกชนิด ชื่อเสียงกิตติศัพท์ของท่านโด่งดังไปทั่วเจ้านายและข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ในกรุงเทพฯ อาทิ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ซึ่งโปรดทางวิชาไสยศาสตร์ ได้ไปหาท่านถึง 2 ครั้ง เลื่อมใสและนับถือท่านเป็นอาจารย์ ขอเรียนวิชาจากท่านได้มีดหมอจากท่าน 1 เล่ม ไว้ประจำพระองค์ มีดหมอมีสรรพคุณปราบภูตผีปีศาจ และปราบคนที่อยู่ยงคงกระพัน ถ้าได้ถูกคมมีดของท่านแล้วต้องเป็นอันได้เลือด ไม่ว่าคนนั้นจะเก่งเพียงไร ก็ไม่สามารถคุ้มครองได้

เสด็จในกรมฯ ทรงโปรดเป็นอันมาก ทั้งๆ ที่ว่าท่านเป็นศิษย์หลวงปู่ศุข วัดมะขามเฒ่า จ.ชัยนาท มาแล้ว ก็ยังเกรงวิชาของหลวงปู่ยิ้ม หลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า ท่านเคยธุดงค์มาจำวัดกับหลวงปู่ยิ้ม ที่วัดหนองบัว และได้แลกเปลี่ยนวิชากัน

ปรมาจารย์ใหญ่สายเมืองกาญจน์ ผู้ถ่ายทอดวิชาการทำตะกรุดลูกอมอันลือลั่นให้ หลวงปู่ใจวัดเสด็จ ที่ราคา ว่ากันดัวยเลข 6 หลัก สำหรับตะกรุดหลวงปู่ยิ้มนั้นจะเป็นตะกรุด พอกผง ลงรักแดง
พุทธคุณ เมตา มหานิยม แคล้วคลาด คงกระพัน มหาอุด

 

ราคา :
 โทรถาม
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0956807419, 0956807419
วันที่ :
 14/02/20 11:42:39
 
 
ตะกรุดสาริกา หลวงปู่ยิ้ม วัดหนองบัว พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.