พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ลูกอมมหากัณหลวงพ่อคง เบญจลูกอมสยาม


ลูกอมมหากัณหลวงพ่อคง เบญจลูกอมสยาม


ลูกอมมหากัณหลวงพ่อคง เบญจลูกอมสยาม


ลูกอมมหากัณหลวงพ่อคง เบญจลูกอมสยาม

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ลูกอมมหากัณหลวงพ่อคง เบญจลูกอมสยาม
รายละเอียด :
 

 

สนใจกดลิงค์ทักไลน์http://line.me/ti/p/~more-2212

 โทร0909857494

 

สุดยอดเบจลูกอมแห่งสยาม

 

ตะกรุดมหาปราบลูกอมมหากัณ เสื้อยันต์วิฬุนจำบัง

 

       สุดยอดเครื่องราง 3 อย่างที่หลวงพ่อคง วัดบางกระพร้อม ได้สร้างเสกแจกเหล่าทหารหาญเพื่อคุ้มกายยามออกรบอริราชศัตรู จนได้รับการขนานนามจากฝรั่งมัวค่าว่า ทหารผี

 

 

ลูกอมมหากัณ หลวงพ่อคง วัดบางกระพร้อม

 

         ลูกอมนี้มักเรียกกันว่า “ลูกอมมหากัณฑ์” เรื่องพุทธคุณนั้นศักดิ์สิทธิ์มาก คงกระพันชาตรีนั้นเป็นที่หนึ่ง ของแหลมไม่ได้กินเลือด แม้แต่สุนัขก็กัดไม่เข้า (ท่าน อาจารย์เภาเล่าให้ฟังและแคล้วคลาดก็มีประสบการณ์มาก

        นอกจากนี้เรื่องเมตตามหานิยมก็ดีเยี่ยม หลวงพ่อคงจะให้ลูกอมใครท่านก็จะสอนก่อนทุกคน ให้เป็นคนดีมีศีลธรรม ห้ามนำไปใช้ในทางที่ผิด คดโกงหรือไปปล้นไปลักของใคร ห้ามผิดลูกผิดเมียใครเด็ดขาด ทุกคนที่ได้ไปก็จะรับปากหลวงพ่อทุกคน แต่ก็มีบางคนที่ไปทำผิดหลวงพ่อจะรู้ได้ทันที เนื่องจากลูกอมนั้นจะแตกออกหรือไม่ก็หายไปจากตัวและกลับมาอยู่ที่กุฏิที่หน้าหิ้งบูชาของหลวงพ่อ อาจารย์เภาเล่าให้ฟังว่า

วันหนึ่งได้ไปกราบหลวงพ่อคง หลวงพ่อบอกว่าเมื่อวานกลับมา 2 หน่วย หมายถึงลูกอมของท่านที่ให้ลูกศิษย์ไปแล้วไปทำผิด ลูกอมจึงกลับมาหาหลวงพ่อคง และก็มีบางรายเมื่อลูกอมแตกหรือหายไปกลับมากราบหลวงพ่อและขอลูกอมลูกใหม่ แต่หลวงพ่อจะไม่ให้ และจะบอกกับผู้นั้นว่า “รอไปก่อนนะจ๊ะให้มีความประพฤติดีเสียก่อนจึงค่อยมาเอาใหม่” ลูกอมของหลวงพ่อคงนั้นศักดิ์สิทธิ์นักครับ

          ลูกอมของหลวงพ่อคงท่านจะมอบให้ก็เป็นลูกอมเนื้อผงสีขาวๆ ธรรมดานี่แหละครับ คนที่ได้ไปบางคนก็ใช้อมในปากอย่างนั้นเลย บางคนก็นำไปถักเชือกลงรักถักหูเพื่อห้อยคอ ในสมัยก่อนหาเช่าก็ยังไม่แพงนัก ปัจจุบันหาแท้ๆยากมากครับ และไม่รู้ว่าแท้หรือไม่ จะเช่าหาก็ต้องได้จากคนที่ไว้ใจได้เท่านั้น ราคาก็ค่อนข้างสูงแล้วในปัจจุบัน

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0909857494, 0909857494
วันที่ :
 12/02/20 19:05:05
 
 
ลูกอมมหากัณหลวงพ่อคง เบญจลูกอมสยาม พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.