พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ชานหมาก พ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์


ชานหมาก พ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์


ชานหมาก พ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์


ชานหมาก พ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ชานหมาก พ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์
รายละเอียด :
 

ศักดิ์สิทธิ์ยิ่งนัก.."ชานหมากพ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์"พกติดตัว คุ้มครองได้ทุกเรื่อง แม้เมตตา ค้าขาย ก็เป็นเลิศ..

ชานหมาก พ่อท่านคล้าย นครศรีธรรมราช

นี่คือวัตถุมงคลของพ่อท่านคล้ายที่คนเฒ่าคนแก่ในอดีตต่างเสาะหามาติดตัว เพื่อความเป็นสิริมงคล คุ้มครองตัวและบ้านเรือน เพื่อกันคุณไสย และถือเป็นตัวแทนของพ่อท่านคล้ายที่ตนเคารพนับถืออย่างสูง ว่ากันว่าต่างหวงแหนมากกว่าพระเครื่องเสียอีก เอาเงินมาแลกบางคนยังไม่ยอมแลก

บางท่านต้องไปนั่งรอเป็นวันๆ เพื่อที่จะรอให้พ่อท่านคล้ายได้ฉันหมาก เพื่อหวังขอชานหมากที่ออกจากปากของพ่อท่าน สมัยนั้นเขาเล่ากันว่า กระโถนบ้วนน้ำหมากของพ่อท่านคล้าย แทบจะไม่เปื้อนน้ำหมากเลย เพราะญาติโยมต่างมาขอก่อนที่พ่อท่านจะบ้วนหมากลงกระโถน

หากนึกถึงลูกอมชานหมาก ในบรรดาพระเกจิที่มีชื่อเสียงด้านนี้ ย่อมหนีไม่พ้น ชานหมากของหลวงพ่อคล้าย วัดสวนขัน ผู้เป็นอริยสงฆ์แห่งเมืองนครศรีฯ ประสบการณ์วัตถุมงคลของท่านเป็นที่เล่าลือกันมากนาน ว่ามากด้วยปาฏิหาริย์อย่างเข้มขลัง ไม่ว่าจะเป็นด้านเมตตา มหาเสน่ห์ เจรจาค้าขาย พ่อค้าแม่ค้า ต่างชอบใจ ค้าขายดีนัก ทั้งพวกนายหน้า ค้าประกัน ก็มีประสบการณ์กันมากมาย ยังแถมแคล้วคลาด ป้องกันภัย ไสยเวท วิชามนต์ดำ ภุติผีปีศาจ อาถรรพ์ เสริมโชคลาภ บารมี ก็ไม่เป็นรองใครๆ พุทธคุณครอบจักรวาล

ราคา :
 โทรถาม
โทรศัพท์ :
 0835158490, 0835158490
วันที่ :
 12/02/20 14:40:28
 
 
ชานหมาก พ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.