พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

แสงกล้วย วรรณะสีส้ม


แสงกล้วย วรรณะสีส้ม


แสงกล้วย วรรณะสีส้ม


แสงกล้วย วรรณะสีส้ม

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 แสงกล้วย วรรณะสีส้ม
รายละเอียด :
 

     แสงกล้วย คือ ต้นกล้วยที่มีแสงวิ่งเข้าหาในเวลากลางคืน ต่อเมื่อผู้มีวิทยาคมไปพบเข้าก็จะทำพิธีสะกดแสงนั้นเอาไว้ ซึ่งก็มีอยู่หลายวิธี “แสงกล้วย” (ธาตุกายสิทธิ์) มีลักษณะอย่างหยวกกล้วยแต่ใสกว่า มีสัณฐานต่าง ๆ กัน โดยมาก “แสง” จะอยู่ตรงกลางต้นกล้วย จะมีลักษณะตั้งแต่ขาวขุ่น จนขาวใสคล้ายวุ้น แต่จะแข็งเหมือนหิน สัณฐานของแสงกล้วยโดยมากจะเกลี้ยงเกลาเป็นทรงกลมหรือรีแบบไข่ เมื่อส่องดูเนื้อในจะหนึกนุ่มใส มีประกายระยิบระยับ และเมื่อสัมผัสจะเย็นกว่าอากาศภายนอก..

     “แสง” จะส่งผลเด่นชัด แก่ผู้เป็นเจ้าของในด้านชุ่มเย็น เจริญรุ่งเรือง และ เด่นด้านโภคทรัพย์ ผู้มีแสงครอบครองต้องหมั่นทำบุญเติมบารมีของตนไว้ เพราะหากผู้ครอครองผิดศีลผิดธรรม “แสง” ก็จะปาฏิหาริย์เป็น “ธาตุเสด็จ” หนีไปดื้อ ๆ ซึ่งไม่มีวิธีที่จะป้องกันได้เลย.“แสงกล้วย” ต่างจาก “คดกล้วย” ตรงที่มีลักษณะใสกว่า และต้นกล้วยที่จะมีแสงกล้วยนั้นต้องมีธาตุเสด็จปรากฏให้เห็นจึงจะเรียก “แสงกล้วย” ต้นกล้วยที่เกิดแสงได้ ไม่ระบุว่าต้องเป็นกล้วยพันธุ์ใด แต่เท่าที่พบมากก็คือกล้วยป่า รองมาก็คือกล้วยตานี กล้วยน้ำ ฯลฯ เหตุที่มีแสงลงสถิตในกล้วยส่วนหนึ่งเชื่อว่า เป็นอาถรรพ์พื้นที่ที่ต้นกล้วยนั้นเกิดด้วย..

ขอบคุณเครดิตข้อมูลครับ

 

โทรสอบถามก่อนได้ครับ หรือแอดไลน์ pae3693

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0941728826, 0941728826
วันที่ :
 10/02/20 17:38:29
 
 
แสงกล้วย วรรณะสีส้ม พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.