พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ตะกรุดยันต์หนังครูบาต๋า(ยุคต้น)


ตะกรุดยันต์หนังครูบาต๋า(ยุคต้น)


ตะกรุดยันต์หนังครูบาต๋า(ยุคต้น)


ตะกรุดยันต์หนังครูบาต๋า(ยุคต้น)

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ตะกรุดยันต์หนังครูบาต๋า(ยุคต้น)
รายละเอียด :
 

ตะกรุดยันต์หนังครูบาต๋า(ยุคต้น) วัดอุโบสถบ้านเหล่า สันป่าตอง ครูบาต๋าผู้สร้างผ้ายันต์ม้าเสพนางอันดับหนึ่งโ่ด่งดังที่สุด และ ได้สร้างเครื่องรางของขลังที่มีประสบการณ์มากมาย สนใจสอบถามinboxได้ค่ะ

..#ตะกรุดหนังพอกครั่ง ครูบาต๋า วัดอุโบสถบ้านเหล่า สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ดอกนี้เป็นยุคต้นครับมาพร้อมตะกรุดลูกพ่วง สภาพผ่านการใช้งาน มีรอยแตกลานตามกาลเวลาทำให้กลายเป็นตะกรุดที่ดูง่ายเห็นหนังข้างในพันกับตะกรุดได้อย่างชัดเจน นำไปห้อยหรือจะนำไปเป็นตะกรุดครูดูวิธีการสร้างข้างในว่าใส่หรือพันมัดยังไงได้สบายเลยครับดอกนี้ ท่านครูบาต๋าได้สร้างตะกรุดหนังควายนี้ตามตำราดั้งเดิมของครูบาชุ่ม โพธิโก วัดวังมุย ผู้สร้างตำนานแห่งตะกรุดมหาอุตม์อันดับ ๑ แดนล้านนา ซึ่งครูบาชุ่มมีศักดิ์เป็นหลวงลุงของท่านครูบาต๋าและเป็นอาจารย์ผู้ถ่ายทอดทุกสรรพวิชาให้ครูบาต๋าท่านจนหมดสิ้น และยังได้รับความไว้วางให้ดูแลให้เป็นผู้ดูแลรักษาไม้เท้าของครูบาเจ้าศรี วิชัยต่อจากท่าน……ครูบาชุ่ม...จึงไม่น่าแปลกใจที่เครื่องรางที่ครูบาต๋าท่าน สร้างจึงมีประสบการณ์มากมายเฉกเช่นเดียวกับของอาจารย์ท่าน

ราคา :
 โทรถาม
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0956807419, 0956807419
วันที่ :
 9/02/20 17:02:57
 
 
ตะกรุดยันต์หนังครูบาต๋า(ยุคต้น) พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.