พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ชุดเครื่องรางตะกรุดพับ+จีวร ครูบาวัง


ชุดเครื่องรางตะกรุดพับ+จีวร ครูบาวัง


ชุดเครื่องรางตะกรุดพับ+จีวร ครูบาวัง


ชุดเครื่องรางตะกรุดพับ+จีวร ครูบาวัง

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ชุดเครื่องรางตะกรุดพับ+จีวร ครูบาวัง
รายละเอียด :
 

ชุดเครื่องรางตะกรุดพับ+จีวร ครูบาวัง วัดบ้านเด่น จ.ตาก

เดิมทีชุดเครื่องรางชุดนี้ผมได้มาจากจังหวัดสุโขทัย เจ้าของเดิมเป็นคหบดีเก่าหรือเรียกง่ายๆว่าเป็นเศรษฐีที่มีอันจะกิน เมื่อสมัยปี2510 ท่านได้นิมนต์ครูบาวังไปเปิดร้านเจิมร้านค้า เพื่อเป็นศิริมงคล ครูบาวังท่านจึงได้มอบวัถตุมงคลหลายชนิดให้ไว้ติดตัวบูชา หนึ่งในนั้นคือชุดจีวรและยันต์หนีบ กระดาษที่ใช้เขียนคือกระดาษสายุคเก่าซึ่งปัจจุบันนี้ไม่มีการผลิตแล้ว จึงถือได้ว่าชุดเครื่องรางชุดนี้เป็นสิ่งที่ทรงคุณค่าน่าสะสมและบูชามากๆครับ ภายในจีวรยังมีแป้งเจิมของครูบาท่าน ที่ได้เจิมไว้ให้ในสมัยนั้นครับ

ตะกรุดพับ/ยันต์หนีบตำหรับครูบาวังก็ให้ใช้ใบพลู หรือ พลูสองหาง บางตำราใช้โพธิ์คว่ำ โพธิ์หงาย บางตำราใช้กระดาษสา เป็นต้น

ตะกรุดพับนั้นใช้ได้หลายทางจริง แต่คนเหนือล้านนา โดยเฉพาะหนุ่มๆ นั้นนิยมใช้ตะกรุดพับในเรื่องทางมหาเสน่ห์ โดยเขียนชื่อ สาวคนที่รักลงไปในตะกรุด การใช้ได้ผลหรือไม่นั้นเช่นเดียวกับเครื่องรางมหาเสน่ห์อื่นๆ คือนอกจากเรื่องอิทธิคุณของตะกรุดแล้ว ยังต้องกอปรกับเรื่อง บุพเพสันนิษวาส วาสนาบารมี และไม่ควรไปใช้ในทางผิดทำนองคลองธรรมผิดลูกผิดเมียผู้อื่น ตะกรุดพับของครูบาวังนั้นตามตำราของท่านให้ใช้ใบพลู(จึงมีชื่อเรียกตะกรุดพับของท่านว่า ยันต์หนีบใบพลู)ให้เขียนชื่อเรากับคนที่เรารัก หรือ ชื่อเจ้านาย หรือ ชื่อผู้ที่เราต้องการให้เขารักเราลงไปที่ใบพลูแล้วเอาสอดไว้ในตะกรุด อธิษฐานตามประสงค์ ใช้พกติดตัว เวลานอนใส่ใต้หมอนไว้ ทำตามนี้แล้วตะกรุดจะออกฤทธีครับ

นอกจากตะกรุดพับจะใช้เขียนชื่อคนที่เรารัก เราชอบกับชื่อเรา ใช้เขียน ชื่อเรากับชื่อเจ้านายเราก็ได้ หรือชื่อเรากับคู่คดีก็ได้ เรื่องโกรธก็จะหาย ถ้าใช้ในเรื่องมหาเสน่ห์หรืออิทถีนารีแล้วนั้นสิ่งใดไม่ขัดต่อเรื่องบุพเพสันนิวาสและศีลธรรมก็จะสมดังใจ

ราคา :
 โทรถามครับ
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0850300916, 0850300916
วันที่ :
 14/01/20 09:52:05
 
 
ชุดเครื่องรางตะกรุดพับ+จีวร ครูบาวัง พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.