พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พระเนื้อว่านยุคแรกพ่อท่านชูเฒ่า


พระเนื้อว่านยุคแรกพ่อท่านชูเฒ่า


พระเนื้อว่านยุคแรกพ่อท่านชูเฒ่า


พระเนื้อว่านยุคแรกพ่อท่านชูเฒ่า

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พระเนื้อว่านยุคแรกพ่อท่านชูเฒ่า
รายละเอียด :
 

พระเนื้อว่านยุคแรกพ่อท่านชูเฒ่า วัดพัทธสีมา จ.นครศรีธรรมราช พิมพ์เล็ก สภาพสวยเดิม ***

จากประวัติ**ท่านชูเฒ่ามีลูกศิษย์หรือวิชาสายของท่านที่ดังๆ คือ พ่อท่านหนูจันทร์ วัดพัทธสีมา พ่อท่านจับ วัดท่าลิพงพ่อท่านชู วัดเสาธง(ใกล้วัดพัทสีมา) พ่อท่านกล่ำ วัดหัวค่าย พ่อท่านซ้วน วัดบ้านด่าน พ่อท่านพรหมแก้ววัดโคกพิกุลอาจารย์พ่อท่านรุ่ง วัดรามแก้ว พระครูพนังศีลวิสุทธิ์ภักดี วัดศาลาแก้ว อาจารย์พ่อท่านจันทร์ วัดทุ่งเฟื้อ สมัยเป็นสามเณร ฯลฯ พ่อท่านชูเฒ่าเป็น พระเกจิสมัย ร.๕-๖-๗ มรณภาพแล้วประมาณ ๘๐ ปีเศษท่านเก่งหลายด้านทั้งยาและไสยเวทย์ เล่าลือกันว่าพ่อท่านมีอิทธิฤทธิ์มากสามารถลงไปอยู่ในกาน้ำร้อนได้และวิชานี้ได้ถ่ายทอดให้พ่อท่านหนูจันทร์ เกจิอาจารย์อันลือลั่น หากถามคนจังหวัดนครศรีธรรมราชว่ารู้จักพ่อชูเฒ่า ไหม? เขาจะตอบว่าเก่งสุดยอด พ่อท่านชูเฒ่า วัดพัทธสีมา ท่านเป็นพระศึกษา มีความรู้ทางเวทมนต์ ใสยศาสตร์

พ่อท่านมีอภินิหาร ด้านไสยเวทย์ ต่างๆมากมาย มีศิษย์ มาศึกษา ความรู้ด้านความอยู่ยงคงกระพันมากมาย จากการบันทึกประวัติในหนังสือ ทราบว่าท่านมีศิษย์ยู่คนหนึ่ง แต่ชอบอวดตัวว่าตนเองเก่งกาจเรื่องอยู่ยงคงกระพันศาสตราวุธทุกชนิดทำร้ายไม่ได้และครั้งหนึ่งศิษย์คนนี้ขึ้นไปนอนบนข่อนไม้ให้เพื่อนๆเอาเลื่อยแบบชักโค่นต้นไม้ จับด้ามฝั่งละคนเลื่อยที่ท้องที่ลำตัว และที่ส่วนอื่นๆของร่างกาย

 

ราคา :
 โทรถาม
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0956807419, 0956807419
วันที่ :
 14/01/20 08:25:58
 
 
พระเนื้อว่านยุคแรกพ่อท่านชูเฒ่า พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.