พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

+อิ่นโบราณล้านนา+บัตรรับรองฯ+


+อิ่นโบราณล้านนา+บัตรรับรองฯ+


+อิ่นโบราณล้านนา+บัตรรับรองฯ+


+อิ่นโบราณล้านนา+บัตรรับรองฯ+

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 +อิ่นโบราณล้านนา+บัตรรับรองฯ+
รายละเอียด :
 

...ตำนานโบราณกล่าวไว้ว่า อิ่นนี้พกไว้กับตัว จะเป็นเมตตามหานิยม เป็นเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น พูดดีมีปิยะวาจา เป็นที่ถูกหูแก่คนทั้งหลายทั้งชายและหญิง เข้าหาครูบาอาจารย์ ผู้หลักผู้ใหญ่ท่านจะเมตตาต่อเรา ก่อนออกจากบ้าน ไปทำงาน ไปค้าขาย ไปหาเพศตรงข้าม ไปขอความช่ายเหลือจากใครๆนำอิ่นนี้มาพรมน้ำหอม แล้วเอาใส่มือพนม กำกับคาถาดังว่า

...โอมอิ่นอ้อย แม่น้อยใจตกหื้อนางกั๊ดอกวู่ร้องไห้ใคร่ได้กูเตียมเงาโอมนะโม ข้าวอยู่กล่องลืมกิน โอมปะสะละเวหา โอมสาวหูมติด โอมอิ่นอ้อย แม่น้อยใจติด หื้อฤทธิ์กูยำ หื้อคำกูปิ๊ด แต๊เนอเออนางรักโอมสาวหูมติด” จากนั้นอธิษฐาน.....( หากจะค้าขายให้พกอิ่นไว้ในกระเป๋าเงินหรือที่เก็บเงิน เงินทองจะไหลมา อยากให้คนมาหาให้เอาใส่มือแล้วนวดไปมาแล้วบอกชื่อคนๆนั้น เข้าหาเจ้านายเอามือซ้าย เข้าหาหญิงอันเป็นที่รักเอามือขวา เที่ยวหาสตรีเอาไว้ตรงสะดือ ด้านกำบังเอาใส่ผ้าโพกหัวตรงหน้าผาก หากวิ่งหนีคนให้เหน็บไว้ที่เอวไล่เราไม่ทัน ขึ้นโรงขึ้นศาลเอาไว้ตรงเอวชนะแล แช่น้ำมันงากินแคล้วคลาด แช่น้ำจันทร์กินสาวหูม หากจะทำธุรกิจให้ตั้งจิตกับอิ่นจะประสิทธิผลทุกประการฯ)

…อิ่นโบราณล้านนา องค์นี้ ผ่านการอาราธนาใช้ด้วยแรงแห่งศรัทธา องค์คลาสสิค แบบลึกได้ใจสุดๆ มีเสน่ห์มนต์ขลัง แค่เห็นและสัมพัส บอกได้คำเดียวว่าได้ใจสุดๆครับ((มาพร้อมบัตรรับรองพระแท้ฯมาตรฐานสากล การันตรีความแท้ เพิ่มความมั่นใจและการันตรีความแท้) ขนาด สูง ๑.๕ เซนติเมตร กว้างฐาน ๑.๑ เซนติเมตร เล็ก น่ารัก คลาสสิค แบบได้ใจสุดๆครับ.......ท่านใดชอบติดต่อสอบถามได้ครับ...

***ยังมีสินค้าของเราอีกมากมายภายในร้านไว้บริการนักสะสมทุกท่านครับ ไม่ว่าจะเป็นพระเครื่อง เครื่องรางของขลัง และเหรียญฯ รับประกันแท้ตามมาตรฐานสากลนิยม เพียงทุก ๆ ท่านคลิ๊กเข้าไปที่คำว่า***พน ลำพูน***ครับ

ราคา :
 โทรถาม
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0817247592, 0817247592
วันที่ :
 12/01/20 19:22:10
 
 
+อิ่นโบราณล้านนา+บัตรรับรองฯ+ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.