พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

งาสะเด็นหรือกระเด็น ของทนสิทธิ์


 งาสะเด็นหรือกระเด็น ของทนสิทธิ์


 งาสะเด็นหรือกระเด็น ของทนสิทธิ์


 งาสะเด็นหรือกระเด็น ของทนสิทธิ์

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
  งาสะเด็นหรือกระเด็น ของทนสิทธิ์
รายละเอียด :
 

งาสะเด็นหรือกระเด็น ของทนสิทธิ์ ตัวจริงเสียงจริงกระเด็นจริงไม่ได้เป็นงาแกะหรือตัดมา หายากเก่ามันส์ งาสะเด็น งากำจัด งากำจาย เรียกว่างาเป็น เพราะจะได้จากช้างที่ยังมีชีวิตอยู่ ไม่ใช่ได้จากงาที่ตายแล้ว เมื่อผ่านการใช้หรือสัมผัสงาจะมีวรรณะผิวพรรณที่ผ่องใสสีงาจะมีน้ำมีนวลเหมือนมีน้ำหล่อเลี้ยงไว้คล้ายสีน้ำผึ้งสีจะเข้มหรืออ่อนก่แตกต่างกันไป ถือว่ามีพลังรัศมีของเทวดาอาศัยอยู่จึงทำให้เปรียบเหมือนงามีชีวิตอยู่ตลอดเวลา จึงถือเป็นของที่หายากยิ่งนัก   ชิ้นนี้ประมาณ 50 ปีขึ้นไป ขนาดกำลังพอดีสำหรับการพกติดตัว งาเก่าจัดมันกระเด็นตามธรรมชาติ เจ้าของเดิมนำสีผึ้งใส่ไว้ข้างในเพื่อเป็นการเลี้ยงงาตามความเชื่อของคนโบราณ  ท่านใดสนใจเชิญสอบถามได้

พุทธคุณของ ถือว่าเป็นของทน สิทธิ์ที่หาได้ยากยิ่งอีกชนิดหนึ่ง แม้จะไม่ผ่านการปลุกเสก ว่ากันว่าเมื่อพกพาติดตัวจะเป็นเสน่ห์และมหาอำนาจ อย่างมาก โดยจะสามารถเพิ่มตบะเดชะ เพิ่มบุญบารมี เพิ่มวาสนา ต่อชะตา ชีวิตให้แก่ผู้ครอบครองบูชา ทำให้เกิด ความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน มีความ เจริญรุ่งเรือง มีสุขในทุกๆ ด้าน เป็น เครื่องรางอาถรรพ์ หนุนดวงชะตาคนดวง ตกได้เป็นอย่างดี ทำให้แคล้วคลาดปลอดภัย จากภัยอันตรายทั้งหลายทั้งปวงได้

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0959197927, 0959197927
วันที่ :
 10/01/20 08:41:25
 
 
งาสะเด็นหรือกระเด็น ของทนสิทธิ์ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.