พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

หนังหน้าผากเสือลงยันต์ หลวงพ่อสว่าง


หนังหน้าผากเสือลงยันต์ หลวงพ่อสว่าง


หนังหน้าผากเสือลงยันต์ หลวงพ่อสว่าง


หนังหน้าผากเสือลงยันต์ หลวงพ่อสว่าง

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 หนังหน้าผากเสือลงยันต์ หลวงพ่อสว่าง
รายละเอียด :
 

"ยอดพยัคฆ์ เมืองชากังราว"

แผ่นหนังหน้าผากเสือลงยันต์ สุดยอดแห่งศาสตร์ชั้นสูง เครื่องรางอันดับหนึ่งของจังหวัดกำแพงเพชร

หลวงพ่อสว่าง วัดท่าพุทธา จังหวัดกำแพงเพชร

ตำราหนังเสือลงยันต์นี้"บูรพาจารย์ในอดีตได้กล่าวยกย่องไว้ว่าเป็นยอดในทางคงกระพันชาตรี ซึ่งพระวิบูลวชิรธรรม (สว่าง อุตฺตโร) ได้รับสืบทอดตำรานี้มาจาก พระวิเชียรโมลี (ปลั่ง) อดีตเจ้าคณะจังหวัดกำแพงเพชร และอดีตเจ้าอาวาสวัดพระบรมธาตุ ต.นครชุม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร พระภิกษุผู้เรืองเวทย์วิทยาคุณ ที่ชาวกำแพงเพชรให้ความเคารพนับถือและกราบไหว้ได้อย่างสนิทใจ ซึ่งยังมีอีกหลายๆคณาจารย์ที่ทำได้เข้มขลังจนมีชื่อเสียงโด่งดังจนถึงยุคปัจจุบัน อาทิเช่นหลวงปู่นาค วัดอรุณ หลวงพ่อนอ วัดกลางท่าเรือ หลวงพ่อมุม วัดนาสัก และอื่นๆ

วิชาการลงยันต์หนังเสือนี้ จัดเป็นสุดยอดวิชาในการจัดสร้างเครื่องรางชั้นสูงของโบราณจารย์ ถือว่าเป็นวิชาสำคัญที่สร้างชื่อเสียงให้กับหลวงปู่สว่างเป็นอย่างมาก ก่อนที่ท่านจะจัดสร้างเหรียญปลอดภัยอันเป็นตำนานขึ้นมาเสียอีก เนื่องจากผู้ที่ได้รับหนังเสือลงยันต์ไปบูชาติดตัวต่างก็มีประสบการณ์มากมาย จนเป็นที่เลื่องลือถึงพุทธานุภาพอันศักดิ์สิทธิ์อย่างหาประมาณมิได้
ซึ่งตำราในการจัดสร้างหนังเสือลงยันต์นี้ ไม่ใช่วิชาไสยศาสตร์แต่อย่างได แต่เป็นวิชาพุทธศาสตร์ชั้นสูง"ที่หาจะคนร่ำเรียนได้ยากเพราะผู้ที่จะร่ำ ่เรียนวิชานี้ได้จะต้องสำเร็จสมาธิชั้นสูงหรือฌานสมาบัติเท่านั้นจึงจะสามารถร่ำเรียนวิชานี้ได้สำเร็จและมีความเข้มขลังตามตำราโบราณที่ครูบาอาจารย์ได้สืบทอดมา เพราะอักขระเลขยันต์แต่ล่ะตัวที่บรรจงขีดเขียนลงไปนั้น ต่างก็มีความหมายที่เป็นมงคลในตัวเอง ซึ่งจะเป็นการสรรเสริญคุณแห่งพระพุทธพระธรรมและพระสงฆ์ และจะต้องตั้งธาตุหนุนธาตุตลอดจนบริกรรมพระคาถาตลอดการลงยันต์ตั้งแต่เริ่มต้นจารอักขระตัวแรกจนตัวสุดท้าย
และตั้งแต่หลวงปู่สว่างท่านจำพรรษาอยู่วัดท่างิ้วจนท่านย้ายมาจำพรรษาที่วัดท่าพุทราท่านก็จัดสร้างขึ้นมาเรื่อยๆตามวาระและโอกาสจะเอื้ออำนวย จำนวนการจัดสร้างจึงไม่สามารถระบุได้แน่ชัด แต่คร่าวๆน่าจะมีสร้างแค่หลักร้อยแผ่นเท่านั้น

และในเรื่องพุทธคุณของหนังเสือลงยนต์ของหลวงพ่อสว่างนั้นจะเด่นทางด้านมหาอำนาจ มีตบะเดชะวาสนาบามี ป้องกันภูตผีปีศาจคุณไสยมนต์ดํา แคล้วคลาดปลอดภัย คงกระพันชาตรีและมหาอุด

 

ราคา :
 โทรถามครับ
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0850300916, 0850300916
วันที่ :
 25/12/19 09:54:55
 
 
หนังหน้าผากเสือลงยันต์ หลวงพ่อสว่าง พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.