พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พระผงพิมพ์พระประจำวันเกิด หลวงปู่โต๊ะ


พระผงพิมพ์พระประจำวันเกิด หลวงปู่โต๊ะ


พระผงพิมพ์พระประจำวันเกิด หลวงปู่โต๊ะ


พระผงพิมพ์พระประจำวันเกิด หลวงปู่โต๊ะ

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พระผงพิมพ์พระประจำวันเกิด หลวงปู่โต๊ะ
รายละเอียด :
 

พระผงพิมพ์พระประจำวันเกิด หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี พิมพ์ใบโพธิ์ (วันพฤหัสบดี) ของดีของหลวงปู่โต๊ะที่ราคาไม่แพง พระพิมพ์นี้สมัยนั้นสร้างขึ้นมาเพื่อแจกโดยเฉพาะเมื่อปี พ.ศ. 2519 แล้วนำแจกในปี พ.ศ. 2520 มีทั้งเนื้อผงเกสร สร้าง 20,000 องค์ และเนื้อผงใบลาน สร้าง 10,412 องค์ องค์นี้เป็นเนื้อผงใบลาน สีเทา องค์พระมีขนาดความกว้าง 2 ซม. สูง 2.5 ซม.
พระราชสังวราภิมณฑ์ หลวงปู่โต๊ะ อินทสุวัณโณ พระผู้ทรงบารมีธรรม ด้วยปฏิปทาและจริยาวัตรอันงดงาม ท่านมีคนเคารพนับถือมากทั้งผู้ที่ถือเพศบรรพชิตและคฤหัสถ์ทั่วประเทศตั้งแต่พระประมุขของประเทศจนถึงชนชั้นสามัญชนคนธรรมดาทั่วไป ตลอดชีวิตของท่านได้ถือปฏิบัติตามพระธรรมคำสั่งสอนของพระบรมศาสดาสัมมาสัมพุทธเจ้าอย่างเคร่งครัดไม่มีด่างพร้อยใดเลย ด้วยปฏิปทาและจริยาวัตรอันงดงามของหลวงปู่แทบจะไม่มีข้อสงสัยใด ๆ เลยว่าหลวงปู่ตั้งอยู่ในภูมิธรรมชั้นใด ทางด้านเวทมนต์และคาถาอาคมนั้นหลวงปู่ท่านเป็นผู้ที่มีวิชาอาคมและจิตญานสูง มีคำบอกเล่าจากศิษย์ใกล้ชิดว่าเมื่อหลวงปู่ร่วมพิธีพุทธาภิเษกร่วมกับพระเกจิอาจารย์ท่านอื่น เพียงแค่จับสายสิญจน์หลวงปู่ท่านก็จะรู้ได้ทันทีว่าพระเกจิท่านใดมีพลังจิตสูงเพียงใด หลังพิธีพุทธาภิเษกหลวงปู่ก็จะตามไปศึกษาและแลกเปลี่ยนวิชาอาคมเพิ่มเติมจากพระเกจิท่านนั้น พระเครื่องของท่านนั้นเป็นที่นิยมเสาะหากันมากในหมู่ลูกศิษย์และประชาชนทั่วไป เนื่องด้วยปฏิปทาและจริยาวัตรอันงดงาม ของหลวงปู่แล้ว อีกอย่างหนึ่งคือพุทธคุณที่เห็นเด่นชัดเห็นผลเร็วทันตา โดยเฉพาะทางด้านโชคลาภ ค้าขาย เมตตามหานิยม

ราคา :
 2,500
โทรศัพท์ :
 0942569655, 0942569655
วันที่ :
 19/12/19 00:06:35
 
 
พระผงพิมพ์พระประจำวันเกิด หลวงปู่โต๊ะ พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.